in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Màn crossover cực hot giữa “Reply 1988 và Hospital Playlist: Bố Choi Teak mang huân chương con trai dùng cầu hôn bạn gái đi hối lộ bác sĩ?

Trong tập phim mới nhất của “Hospital Playlist”, một tình tiết cực thú vị đã xảy ra. Đó là màn crossover của phim với “Reply 1988” – series đang cực hot thời điểm gần đây. Điều này đã khiến fan của hai bộ phim, đặc biệt  là “Reply 1988” phát cuồng!

Trong tập mới nhất của loạt phim Hospital Playlist  đã có sự xuất hiện của hai nhân vật đặc biệt. Đó là hai vai diễn cameo tới từ cha của Choi Teak và mẹ Sun Woo trong Reply 1988.

Khi mẹ của Sun Woo bị bệnh phải nằm viện. Bố Choi Teak đi cùng chăm sóc và ông đã cố hối lộ bác sĩ thăm khám bằng huân chương con rùa. Thứ đã rất quen thuộc với fan của bộ phim Reply 1988.

Bà Choi kể chồng mình có một shop trên đường Ssangmun, chính là bối cảnh trong bộ phim Reply 1988
“Con tôi đã thắng thứ này trong một trận thi đấu!”
Một huân chương hình con rùa vàng
Chính là thứ Choi Teak dùng để cầu hôn Duk Sun còn gì!

Phát hiện này đã khiến cộng đồng mạng phát cuồng. Nhiều người đã ngay lập tức tìm xem bộ phim Hospital Playlist, tỏ vẻ hối tiếc khi không xem sớm hơn. Thậm chí nhiều người mong đợi có sự tái hợp của dàn cast Reply 1988 trong bộ phim này.  Bởi vì cả hai đều cùng đạo diễn và ekip sản xuất.

Hiển Ngô – Cuồng Phim

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

10 câu hỏi vẫn còn bị bỏ ngỏ trong “The Platform”

Extraction cuong phim

“Extraction” – “Quả ngọt” từ quá trình lột xác ngoạn mục của Chris Hemsworth!