in

LikeLike LoveLove WOWWOW

‘Magneto’ Michael Fassbender đang được để mắt cho vai diễn Doctor Doom của Vũ trụ Marvel?

dr doom cover cuogn phim

Marvel Studios đang tìm kiếm những cái tên tiềm năng cho vai diễn Doctor Doom và ‘Magneto’ Michael Fassbender là một trong những ứng cử viên nặng ký.

Chủ tịch Kevin Feige đã xác nhận rằng Marvel đang tích cực thực hiện bản khởi động lại của Fantastic Four sau sự sáp nhập giữa Disney và Fox, hứa hẹn rằng họ sẽ đối xử với Bộ Tứ Siêu Đẳng một cách xứng đáng nhất có thể. Có lẽ, điều này cũng bao gồm cả phản diện Doctor Doom. Hãng phim sẽ phải tìm một diễn viên hoàn hảo để đóng vai Victor Von Doom trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel (MCU) để bù đắp cho những bộ phim cũ của Fox.

michael-fassbender-cuong-phim

Theo We Got This Covered, có 3 cái tên đang nằm trong danh sách của Marvel. Christoph Waltz là một trong số họ, và hai người còn lại là ‘cựu chiến binh’ của loạt phim X-Men. Hãng phim dường như đang cân nhắc việc Hugh Jackman đổi Wolverine lấy Doom, hoặc không thành công, họ có thể cố gắng đưa ngôi sao ‘Magneto’ Michael Fassbender vào vai diễn này.

doctor-doom-cuong-phim

Để làm rõ thì Michael Fassbender vẫn chưa được Marvel liên hệ về vai diễn này, chỉ là anh ấy là người nằm trong danh sách mong muốn cho vai trò này. Tuy nhiên, nghe có vẻ thú vị nhưng nam diễn viên có thể sẽ không đồng ý đóng vai này. Có thể Hugh Jackman sẽ thích đóng vai một nhân vật Marvel rất khác với Wolverine, nhưng anh lại có thể cảm thấy rằng Magneto và Doom lại quá giống nhau.

avengers-endgame-doctor-doom-cuong-phim

Trong mọi trường hợp, cả ba diễn viên này sẽ đưa ra những phong cách rất khác nhau về Doctor Doom. Tuy vậy, có thể Marvel vẫn đang cố gắng tìm ra cách khắc họa anh ta tốt nhất trong thương hiệu. Nếu họ đã quyết tâm tái hiện lại kẻ phản diện vĩ đại một cách tốt nhất thì bạn có thể hiểu tại sao Michael Fassbender lại ở trong ‘tầm ngắm’ của những người đầy tham vọng này trong Studio của Marvel.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

robert pattinson cover cuong phim

Robert Pattinson làm bất ngờ người hâm mộ vì diện mạo của mình trong phim mới của Netflix!

Brendan Fraser: “Nếu có thể, tôi sẽ tiếp tục tham gia một bộ phim ‘Xác Ướp Ai Cập’ mới!”