in ,

WOWWOW CryCry

Mads Mikkelsen lên tiếng phủ nhận tin đồn tham gia “Fantastic Beasts 3”

Mads Mikkelsen sẽ thay Johnny Depp đảm nhận vai Gellert Grindelwald trong loạt phim Fantastic Beasts, liệu tin tức này có phải sự thật?

Mads Mikkelsen mới đây đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh việc anh có thể sẽ thay thế Johnny Depp trong Fantastic Beasts 3. Đã vài tuần kể từ khi Warner Bros. yêu cầu Depp từ bỏ vai diễn Gellert Grindelwald. Hiện tại, những người hâm mộ Harry Potter vẫn đang tìm hiểu xem ai sẽ đảm nhận vai trò này.

Theo nhiều nguồn tin được cho là thân cận với Warner Bros., Mads Mikkelsen là người dẫn đầu dàn diễn viên mới hiện tại. Những người hâm mộ Harry Potter đã rất phấn khích về khả năng nam diễn viên đảm nhận vai Gellert Grindelwald.

Mads Mikkelsen lên tiếng phủ nhận tin đồn tham gia “Fantastic Beasts 3”

Khi được hỏi gần đây về các tin tức của Fantastic Beasts, nam diễn viên Hannibal Mads Mikkelsen đã nói, “Ồ, đó là tin đồn cơ mà. Tôi biết các bạn rất háo hức và có lẽ đã bị truyền thông đánh lừa rồi. Tôi còn đang muốn có người gọi điện cho tôi cơ.” Có thể là nam diễn viên đang đánh lạc hướng hoặc anh ấy thật sự chưa hề nói chuyện với Warner Bros. về việc bắt đầu đóng vai này.

mads mikkelsen cuong phim

Cùng lúc đó, hãng phim cũng đang cố gắng tìm người thay thế Johnny Depp một cách nhanh chóng. Chính Mads Mikkelsen cũng có thể đẩy nhanh quá trình này bằng cách chủ động nhưng mọi việc hoàn toàn là do nam diễn viên.

mads-mikkelsen-4-cuong-phim

Ngoài ra, có thể hãng phim đã để mắt đến một diễn viên khác đóng vai Gellert Grindelwald. Dù vậy, sớm hay muộn thì những người hâm mộ Harry Potter cũng sẽ phát hiện ra ai là người sẽ vào vai. Đối với một số người hậm mộ, họ lại khá vui khi thấy Depp rời khỏi loạt phim. Cuộc phỏng vấn với Mads Mikkelsen ban đầu được thực hiện bởi IGN.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

Iron Man 3 cuong phim

Sếp lớn của Marvel lên tiếng về việc hồi sinh “Iron Man” Tony Stark

black panther 2 ava cuong phim

“Black Panther 2” bắt đầu quay phim vào tháng 7 năm 2021, không sử dụng kỹ xảo để tạo ra hình ảnh của Chadwick Boseman!