in

LoveLove LOLLOL AngryAngry

‘Ma búp bê’ Annabelle cùng vũ trụ với… Aquaman?

annabelle-aquaman-cuong-phim

Có vẻ như búp bê ma Annabelle trong vũ trụ Conjuring của James Wan tạo ra cũng sẽ góp một vai cameo vào bộ phim sắp ra mắt của anh là ‘Aquaman’.

‘Aquaman’ sẽ có một vai cameo vô cùng đặc biệt

Con búp bê ma được đưa lên màn ảnh rộng lần đầu tiên năm 2013 trong bộ phim ‘The Conjuring’. Từ thành công của phim đó, Annabelle được phát triển thêm hai bộ phim khác của chính nó, cũng như một phần góp mặt trong ‘The Conjuring 2’.

Còn về vũ trụ ‘Conjuring’ do Wan bắt đầu, nó đã có tổng cộng 5 phim kết nối với nhau, và anh cũng đã từng chỉ đạo nhiều phim kinh dị nổi bật từ trước 2013, một trong số đó là các tên tuổi như ‘Saw’ – bộ phim tạo dấu ấn nổi bật cho tên tuổi của anh – và sau đó là các phim nổi bật đến tận nay như ‘Dead Silence’ và ‘Insidious 1’. Không chỉ thế, Wan còn từng lấn sân chỉ đạo cho ‘Furious 7’ trong năm 2015, trước khi Warner Bros. công bố anh cũng sẽ đảm nhiệm dự án ‘Aquaman’. Đặc biệt, trong ‘Aquaman’ James Wan cũng được hội ngộ với nam diễn viên đóng vai Ed Warren là Patrick Wilson; trong ‘Aquaman’ nam diễn viên này chính là Vua Orm. Và bây giờ dường như có thêm một ‘nhân vật’ nữa của vũ trụ ‘Conjuring’ cũng góp mặt trong phim của Wan.

aquaman-conjuring-annabelle-cuong-phim

Trang Cinema Blend vừa xác nhận con búp bê Annabelle có xuất hiện trong ‘Aquaman’ nhưng chỉ là một khoảnh khắc chớp nhoáng, và người xem rất dễ bỏ lỡ vai cameo này. Thêm vào đó, con búp bê sẽ xuất hiện ở đáy đại dương từ khoảng đầu phim, khi Arthur Curry và Mera trên tàu của cô ấy và đang thao tác nhiệm vụ. Khi được hỏi về chi tiết này, James Wan cũng đã đùa và né tránh: “Tôi chẳng biết các bạn đang nói đến điều gì… Tôi hoàn toàn không hiểu chi tiết Easter Egg mà bạn đang nói là gì, nếu nó thực sự là một Easter egg… Có thể Patrick Wilson thật sự là Ed Warren giả trang thành Vua Orm chăng? Tôi có thể nói gì hơn, ngoài việc mình rất muốn xem bộ phim đó.”

Vũ trụ Conjuring của James Wan sẽ tiếp tục mở rộng?

Về phần Annabelle, sau khi ‘tham gia cameo’ trong ‘Aquaman’, con búp bê này sẽ quay lại màn ảnh thêm một lần nữa trong 2019 với ‘Annabelle 3’. Dù các tình tiết của ‘Annabelle 3’ cũng chưa được tiết lộ nhiều, như có vẻ bộ phim sẽ xoay quanh ngôi nhà của Warren sau khi Annabelle được đặc trong phòng trưng bày. Song song đó, ‘The Conjuring 3’ cũng đang được phát triển, với bối cảnh xoay quanh nhân vật Crooked Man từ phần ‘Conjuring’ thứ hai. Dù hiện tại, Wan không quay lại đạo diễn cho bất kì phim nào trong đây, nhưng có vẻ anh sẽ giữ vai trò sản xuất cho cả ba phim.

Bob-Adrian-Madison-Wolfe-and-Bonnie-Aarons-in-the-Conjuring-and-Annabelle-cuong-phim

Dù hiện tại Wan có phần đạo diễn cho nhiều phim bom tấn Hollywood hơn, thật thú vị khi anh vẫn không quên ‘gốc gác’ kinh dị của mình. Chắc chắn, với khả năng thể hiện của anh, James Wan luôn có thể chỉ đạo cho bất kì thể loại nào, mà kết quả đều tốt: ‘Furious 7’ đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi trong khi ‘Aquaman’ được trông chờ từng ngày với nhận xét vui tươi và hoành tráng. Nếu ‘Aquaman’ thành công, chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội mở rộng hơn cho Wan. Và một điều chắc chắn người hâm mộ sẽ nhớ đến anh cho những đóng góp vào dòng phim kinh dị này

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Black-Panther-and-Spider-Verse-Golden-Globe-cuong-phim

HOT: ‘Black Panther’ và ‘Into the Spider-Verse’ được đề cử Quả Cầu Vàng

batman-horror-cuong-phim

James Wan mong muốn thực hiện một bộ phim Batman theo hướng kinh dị