in

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Lý do vì sao người hâm mộ lại thích “Avengers: Infinity War” hơn “Avengers: Endgame”

endgame cuong phim

Cả hai bộ phim đều là bom tấn phòng vé vô cùng mãn nhãn với những người hâm mộ Marvel gạo cội nhưng có vẻ như Infinity War lại được nhiều người ưu ái hơn.

Khi nói đến Avengers: Infinity WarAvengers: Endgame, người hâm mộ thường nói rằng Endgame là kẻ chiến thắng vì đây là bộ phim sở hữu doanh thu phòng vé lớn nhất mọi thời đại, đánh bật được huyền thoại Avatar trước đó. Tuy nhiên, số người thật sự thích Infinity War lại nhỉnh hơn hẳn và họ có những lý do riêng của mình.

infinity war2 cuong phim

Hầu như không có người hâm mộ nào lại đi nói rằng Endgame là không phải là một bộ phim hay. Với sự đầu tư vô cùng lớn của đoàn làm phim để kết thúc 11 năm khởi đầu của Marvel, Endgame đã làm nên lịch sử khiến cả thế giới phải rùng mình. Những khoảnh khắc tuyệt vời mà người hâm mộ mong chờ bấy lâu đều đã xuất hiện, khiến chúng ta vô cùng thoả mãn như cảnh Captain America chiến đấu với Thanos trong khi đang cầm búa Thor, trận chiến cuối cùng đỉnh cao hội tụ tất cả những siêu anh hùng trước đó,…

Đỉnh cao là vậy, nhưng vẫn còn đó những người hâm mộ cho rằng họ thích Infinity War hơn. Một số người hâm mộ cho rằng Thanos trong Infinity War là kẻ phản diện nổi bật hơn hẳn Thanos trong Endgame, còn Avengers: Endgame lại chú trọng quá nhiều vào fan-service (thoả mãn những kỳ vọng của người xem). Là một bộ phim hành động, Infinity War xứng đáng trên cơ, vì về cơ bản, đây là một loạt các trận chiến vô cùng công phu. Còn Endgame lại chú trọng nhiều hơn về mặt cảm xúc, khiến cho mạch chiến đấu bị chậm lại.

Avengers Endgame cuong phim

Ngoài ra, họ còn ví von rằng Infinity War là một bộ phim và Endgame là một sự kiện, giống như một buổi hòa nhạc của ban nhạc mình yêu thích. Infinity War có cốt truyện tuyệt vời, một trong những nhân vật phản diện hay nhất trong vài thập kỷ qua và một kết thúc khiến người xem phải bàn tán liên tục. Còn Endgame đã chơi tất cả các bản “hit” và cho người xem một đoạn cao trào tuyệt vời khiến họ reo hò, la hét, vỗ tay và nhảy lên ghế.

Một người hâm mộ khác cho biết Infinity War rõ ràng là hay hơn EndgameEndgame chỉ là nửa sau của câu chuyện và kết thúc rất nhiều cốt truyện của các nhân vật, do đó, xét về một bộ phim độc lập, Infinity War lại hay hơn hẳn. Dù gì đi nữa, cả hai bộ phim đều đã làm rất tốt một điều là mang đến cho người hâm mộ hàng loạt những cảm xúc trọn vẹn khi chứng kiến loạt phim kết thúc 10 năm xây dựng Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CheatSheet

Nữ phụ cực phẩm của ‘Itaewon Class’: đáng thương hay đáng giận?

chris evans cuong phim

Đạo diễn “Knives Out” cảm thấy “thương” Chris Evans!