in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Lý do vì sao câu thoại kinh điển của Arnold Schwarzenegger không xuất hiện trong “Terminator: Dark Fate”

Mỗi khi phần phim mới trong loạt phim Terminator xuất hiện, chúng ta lại được nghe câu thoại “I’ll be back” nổi tiếng nhưng đạo diễn Dark Fate lại không làm vậy.

Arnold Schwarzenegger đã nói câu nói kinh điển “Tôi sẽ trở lại” trong bộ phim “Kẻ hủy diệt” đầu tiên và chính câu nói đó đã đi theo ông suốt hơn ba thập kỷ cùng với Terminator. Những người hâm mộ thường rất thích nghe lại câu nói đó và dĩ nhiên, tất cả những phần phim sau Terminator: Judgement Day đều xuất hiện câu thoại đặc biệt này. 

Dark Fate cuong phim

Tuy vậy, đạo diễn Terminator: Dark Fate, Tim Miller đã nói với podcast CinemaBlend rằng, với tư cách là một người hâm mộ, anh ấy không muốn chén câu nói này vào để “câu fan” (fan service – một yếu tố nổi tiếng được đưa vào sản phẩm chỉ để thoả mãn người hâm mộ). Thậm chí nam đạo diễn còn không hề muốn đưa câu nói này vào trong bộ phim mới nhất của mình. Anh chia sẻ:

Terminator cuong phim

“Tôi rất thích câu thoại này nhưng tôi cần phân biệt đâu là “fan service” và đâu là việc tạo nên sự tôn trọng cho thương hiệu Terminator. Tôi đã nghe quá đủ những câu như “Hasta la vista” và “I’ll be back” rồi nên tôi không đưa vào phim nữa đâu”.

Robot giết người trong nhà máy ở Mỹ

Việc không được nghe Arnold Schwarzenegger nói rằng “Tôi sẽ trở lại” trong một bộ phim Kẻ hủy diệt sẽ là điều đáng tiếc đối với những người hâm mộ lâu năm. Việc đó đã trở thành biểu tượng cho Arnold đến nỗi thỉnh thoảng ông cũng sẽ nói vậy trong các bộ phim không phải “Kẻ hủy diệt”. 

terminator-dark-fate-cuong-phim

“Fan service” là một cụm từ được sử dụng khá nhiều và ít khi được xem là tốt. Bị người hâm mộ cho rằng anh đã lạm dụng điều này là một việc không thể tha thứ và Miller dường như đã cảm thấy rằng cách tốt nhất để tránh điều này chỉ đơn giản là loại bỏ bất cứ điều gì liên quan đến “fan service” như hai câu thoại xuyên suốt loạt phim.

Terminator: Dark Fate hiện đang chiếu tại rạp.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Đạo diễn “Terminator: Dark Fate” giải thích tại sao 3 phần phim trước lại không hấp dẫn!

terminator-dark-fate-cuong-phim

Các thương hiệu phim khác có nên “theo gót” ‘Terminator: Dark Fate’ “remake” mặc kệ những phần phim trước?