in

CryCry

Lý do thú vị khiến Stan Lee không bao giờ muốn nghỉ hưu.

stan lee cuong phim

“Ông trùm Marvel” đã sống một cuộc đời vĩ đại, không ngừng truyền cảm hứng sáng tạo cho tất cả mọi người xung quanh.

Sự nhiệt tình của Stan Lee đối với vũ trụ Marvel là một điều khiến cho cả thế giới phải ngưỡng mộ bởi đó không chỉ là một cống hiến to lớn mà còn là một quá trình đem đến cho mọi người những suy nghĩ tích cực, những ý tưởng để lan toả cảm hứng sáng tạo.

stan lee cuong phim

Không giống như nhiều người khác, Stan không bao giờ mong đợi phần còn lại của đời mình sẽ dùng để nằm nghỉ dưỡng tại các bãi biển, chơi golf và hưởng thụ cuộc sống thay vì “chạy show” hết phim trường này tới phim trường khác để hoá thân thành những vai cameo đem lại cho khán giả nhiều tiếng cười. Cho đến tận 95 tuổi, Stan Lee vẫn bận rộn như một thành viên tích cực của đại gia đình Marvel.

stan lee 2 cuong phim

Người ta thắc mắc bí mật đằng sau sự nghiệp lâu dài của Stan Lee là gì? Và tại sao ông không bao giờ bị cám dỗ bởi ý nghĩ về một quãng thời gian nghỉ hưu thoải mái tránh xa những căng thẳng và áp lực của ngành công nghiệp giải trí? Liệu đam mê có phải điều khiến cho Stan Lee chấp nhận đánh đổi sự thảnh thơi kia để làm việc cho tới ngày cuối cùng của cuộc đời?

Vào năm 2016, Stan nói với The Hollywood Reporter:

stan lee 3 cuong phim

“Nghỉ hưu là lúc bạn sẽ có cơ hội và thời gian để làm tất cả những điều bạn luôn muốn làm nhất. Tôi đã làm tất cả những điều tôi luôn muốn làm. Tôi luôn muốn tham gia vào ngành công nghiệp điện ảnh mà cụ thể là đem lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho tất cả mọi người!”

Sự gắn bó của Stan đối với công việc thông qua mọi thứ ông đã làm, khiến cho thế giới của Marvel trở nên rất đặc biệt và cách cả thế giới nhìn nhận về vũ trụ điện ảnh Marvel cũng trở nên “đặc biệt” không kém. Trước đó Stan đã từng nhận định với The Washington Post:

stan lee 4 cuong phim

“Tôi thật xấu hổ vì tôi chỉ biết viết truyện tranh trong khi những người bạn khác thì xây nên những cây cầu hoặc làm việc trong ngành y khoa. Và sau đó tôi bắt đầu nhận ra: giải trí là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống của con người. Không có nó, họ sẽ rất dễ phát điên. Bởi vậy nếu bạn có thể đem lại niềm vui và giải trí cho con người, đó cũng là một việc làm tốt.”

Con gái của Stan Lee đã phát biểu: “Cha tôi luôn coi chuyện sáng tác là nhiệm vụ luôn cần được hoàn thành để làm vui lòng người hâm mộ. Ông yêu cuộc sống của mình, công việc của mình. Gia đình yêu ông, và người hâm mộ cũng yêu ông. Ông là nhân vật không thể thay thế trong tim mỗi người”.

Cùng với niềm đam mê và sự tích cực của mình, thật khó có thể hình dung thế giới này sẽ tẻ nhạt biết chừng nào nếu không có những đóng góp vĩ đại đã thay đổi ngành giải trí mãi mãi của Stan Lee nhưng huyền thoại Marvel đã ra đi mãi mãi. Tuy rằng mọi chuyện rồi sẽ qua đi nhưng ông chắc chắn sẽ còn sống mãi trong trái tim của những người hâm mộ trên toàn thế giới này.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo UNILAD

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
stan-lee-tribute cuong phim

Những lời tưởng nhớ của các diễn viên và đạo diễn Marvel trước sự ra đi của huyền thoại Stan Lee!

stan-lee-black-panther-cuong-phim

Nam diễn viên ‘Black Panther’ ca ngợi cuộc đời Stan Lee bằng một màn biểu diễn.