in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry

Lý do khiến cho Marvel quyết định đưa Gamora trở lại trong “Avengers: Endgame”!

gamora-guardians-endgame-cuong-phim

Có rất nhiều chủ đề được bàn tán sau sự kiện Avengers: Endgame và việc Gamora trở lại là một trong số đề tài mà người hâm mộ vẫn luôn bàn tán.

Trong số nhiều nhân vật trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel bị “bay màu” trong Avengers: Infinity War như Black Panther, Falcon, Doctor Strange, Scarlet Witch và những người khác, Gamora thật sự đã ra đi vĩnh viễn khi bị Thanos tráo đổi với Viên đá Linh hồn. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng du hành thời gian, các nhà biên kịch của Endgame Christopher Markus và Stephen McFeely đã tìm ra cách đưa cô trở lại làm tiền đề cho bộ phim Guardians of the Galaxy tiếp theo của James Gunn.

Guardians-Of-The-Galaxy-3-Evil-Gamora-Zoe cuong phim

Trong khi chắp bút cho kịch bản của bộ phim hoành tráng nhất năm, họ đã không bị ràng buộc bởi các bộ phim trong tương lai vì đây là bộ phim đánh dấu kết thúc của Infinity Saga.  Tuy vậy, chủ tịch Marvel Kevin Feige đã thông báo rằng bọn họ sẽ tung ra dịch vụ phát sóng trực tuyến trong tương lai và tất cả phải suy nghĩ làm thế nào để kết nối các bộ phim lại với nhau. 

Gamora là một ví dụ về việc nhân vật sẽ bị ảnh hưởng bởi một bộ phim trong tương lai: Guardians of The Galaxy Vol.3. Vì thế họ sẽ phải đảm bảo Gamora còn ở đó để James Gunn có thể tiếp tục với nhân vật của mình. Nhà biên kịch Christopher Markus cũng nói thêm: “Tôi thích đoạn du hành thời gian đó. Mọi thứ chưa thật sự kết thúc sau Infinity Saga và những gì mà đội Avengers đã làm sẽ có hậu quả. Tôi rất thích tưởng tượng ra những gì sẽ diễn ra sau khi chúng tôi dàn dựng mọi thứ lên hết”.

gamora cuong phim

Mọi thứ vẫn còn rất bí ẩn và người hâm mộ chỉ có thể đợi cho đến khi teaser hoặc thậm chí trailer của Guardians of The Galaxy Vol.3 ra mắt mới biết được đội ngũ kịch bản sẽ hé lộ điều gì nữa.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

Fast-And-Furious-9-Cast-Keanu-Reeves cuong phim

Keanu Reeves sẽ sớm gia nhập đại gia đình “Fast and Furious”?

James-Wan-cuong-phim

James Wan trở lại ghế đạo diễn phim kinh dị mới sau 6 năm kể từ “The Conjuring!”