in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Loki, Scarlet Witch và các Avengers khác sẽ có phim truyền hình Marvel?

marvel-tv-scarlet-witch-loki-cuong-phim

Disney đang “chiêu mộ” những anh hùng Marvel hùng mạnh nhất của Trái đất để chuẩn bị tung ra dịch vụ truyền hình sắp tới của mình.

Đội Avengers sẽ có phim truyền hình?

Gã khổng lồ làng giải trí đang trong giai đoạn phát triển sớm cho kế hoạch đầy tham vọng với loạt phim truyền hình ngắn hạn, tập trung vào các nhân vật nổi tiếng từ vũ trụ phim Marvel. Loạt phim này có thể sẽ bao gồm dự án tập trung vào Loki và Scarlet Witch, bên cạnh các siêu anh hùng khác mà có thể chưa có được phần phim độc lập của riêng họ.

Tuy nhiên, có một sự khác biệt quan trọng so với các phim của Disney trên màn ảnh nhỏ. Các diễn viên cũng sẽ vào vai những anh hùng hay nhân vật phản diện mà họ đang xuất hiện trong các bộ phim Avengers, chẳng hạn như Tom Hiddleston và Elizabeth Olsen.

Hơn nữa, ngân sách được dự kiến cho dự án này sẽ là khá cao so với những studio lớn khác. Mỗi chuỗi được dự kiến sẽ bao gồm sáu đến tám tập. Marvel Studios sẽ sản xuất các chương trình và Kevin Feige, giám đốc sản xuất của toàn bộ MCU, dự kiến cũng sẽ đảm nhiệm một vai trò chủ chốt trong sự phát triển chúng.

loki-olsen-cuong-phim

“Canh bạc” đắt đỏ của Marvel trong cuộc cạnh tranh truyền hình

Đây sẽ là một “canh bạc” đắt tiền của Disney, và đây một dấu hiệu mà công ty sẽ tận dụng được bao nhiêu cho nền tảng tiếp cận trực tiếp đến người tiêu dùng của họ. Khi các công ty như Netflix và Amazon tiếp tục phát triển, Disney đã bắt đầu giải phóng các giao dịch bản quyền của mình để mang lại nhiều nội dung cao cấp nhất trên nền tảng này. Điều đó có nghĩa là công ty đang đánh đổi lại hàng tỷ đô la lợi nhuận, cũng như gánh thêm chi phí phát triển công nghệ.

Nhiều dự án trong số này là những “canh bạc cược” đắt tiền. Loạt series Marvel đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và các nhà biên kịch vẫn chưa được ủy nhiệm vào bất kì dự án nào. Hiện tại, đơn vị Marvel TV Studios và Disney vẫn đang hoạt động gắt gao với các series “Agents of S.H.I.E.L.D.” của ABC và “Daredevil” của Netflix – các nguồn tin cho biết hiện tại, các chương trình đó vẫn sẽ dưới danh nghĩa của Marvel TV, còn các series ngắn hạn mới sẽ dưới quyền Marvel Studios.

netflix-defenders-cuong-phim
Series trên Netflix của Marvel được nhiều sự ca ngợi

Marvel sẽ khai thác nội dung nào?

Cốt truyện cho mỗi series vẫn đang được “nhá hàng”, nhưng Disney dường như đang giữ lại một số tình tiết trọng điểm cho màn ảnh rộng. Người trong cuộc nhấn mạnh rằng các Avengers nào đã có được phim riêng của mình như Iron Man và Captain America sẽ không xuất hiện trong series mới này. Studio sẽ chỉ tập trung vào các nhân vật ở tuyến thứ hai trong MCU.

Sau tất cả, Avengers có thể là dự án đầy tham vọng nhất của dịch vụ truyền hình cho Marvel cả về quy mô và ngân sách của họ. Quan trọng nhất, nó sẽ mang lại cho dịch vụ một điều gì đó thu hút người hâm mộ truyện tranh và sẽ có các loại nội dung Netflix muốn tham gia vào sản xuất.

Hiện tại, công ty vẫn đang giữ kín kẽ nội dung về dịch vụ này, ngoài việc chia sẻ nó sẽ ít tốn kém hơn Netflix và thời điểm tung ra vào khoảng cuối 2019.

HD – Cuồng Phim

Theo Variety

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Những diễn viên hối hận vì bỏ vai trong những bộ phim “bạc tỷ“

three-details-trailer-captain-marvel-cuong-phim

Điểm qua 33 chi tiết trailer Captain Marvel hé lộ cốt truyện