in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Loki được dự đoán sẽ trở lại trong “Thor: Love and Thunder”?

loki return cuong phim

Những dự án mới trong Phase 4 của Marvel đã thiết lập nên vô số những dự đoán của người hâm mộ và trong đó có sự trở lại của Loki.

Marvel Studios từ lâu đã nói rõ rằng các chương trình truyền hình trên Disney Plus sẽ có liên quan với các bộ phim trong tương lai. Ví dụ, chúng ta đã biết rằng WandaVision sẽ kết nối trực tiếp với Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Hơn nữa, theo một báo cáo mới từ FandomWire, loạt phim spin-off của Loki sắp tới cũng sẽ có liên quan đến Thor: Love and Thunder.

loki alternate universe disney plus cuong phim

Trong, Avengers: Endgame, chúng ta đã thấy một phiên bản dòng thời gian thay thế của Loki trốn thoát với Tesseract. Kể từ đó, mọi dự đoán đều đổ dồn vào loạt chương trình truyền hình này. Đay có thể là sự tiếp nối câu chuyện trong Endgame vì Loki có thể sử dụng sức mạnh của Viên đá Vô cực để đi xuyên qua lịch sử loài người và thay đổi các sự kiện lớn.

disney-loki-series-cuong-phim

Cho đến nay, các chi tiết về cuộc phiêu lưu trên màn ảnh nhỏ của anh vẫn còn hơi mơ hồ, nhưng trong tập cuối của loạt phim, có khả năng Loki sẽ sử dụng Tesseract để đi vào dòng thời gian chính của Vũ trụ Điện ảnh Marvel  (MCU). Kết thúc này rõ ràng sẽ đặt nền móng cho sự xuất hiện của anh trong bộ phim Thor thứ 4.

loki cuong phim

 

Điều thú vị về ý tưởng này là nó có khả năng cho phép Loki xấu xa trở lại. Loạt phim truyền hình Loki sẽ đến với Disney Plus vào mùa xuân năm 2021. Sau đó, người hâm mộ sẽ được chứng kiến Jane Foster trở thành “Nữ thần sấm sét” mới khi Thor: Love and Thunder ra rạp vào ngày 5 tháng 11 cùng năm.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Leonardo DiCaprio âu yếm bồ kém 22 tuổi trong bể sục

Wolverine sẽ gia nhập đội Avengers khi xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel?