in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Lời lý giải cho sự trở lại của Han từ đạo diễn ‘Fast And Furious 9’

fast-and-furious-9-poster-vin-diesel-cuong-phim

Không chỉ sự góp mặt của John Cena, mà sự trở lại của Han trong gia đình Fast & Furious cũng làm cho người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Trailer ‘Fast & Furious 9’ cho thấy Han sẽ trở lại cùng gia đình xe này

Đoạn trailer đầu tiên cho ‘Fast & Furious 9’, tức F9, đã được tung ra sớm trong hôm nay đã khiến người hâm mộ không chỉ thích thú với sự xuất hiện của John Cena trong vai em trai Dom Toretto, Jacob, mà họ còn bị bất ngờ với sự trở lại của nhân vật Han. Tưởng chừng như Han đã bị Deckard Shaw sát hại trong một phần Fast khác, nhưng có vẻ như anh vẫn còn sống khỏe và sẽ đoàn tụ lại với gia đình xe lớn của mình trong phần này.

 

fast-furious-9-trailer-tgj-cuong-phim

Nói về lý do Han quay trở lại F9, đạo diễn Justin Lin đã đề cập việc anh cảm thấy có một mối “liên hệ cá nhân” với nhân vật này, và so với khi anh làm việc với ‘Fast & Furious’ lần đầu tiên, cảm giác với cộng đồng khác hẳn với bây giờ. Bên cạnh đó, Lin còn cảm thấy rằng mình cần phải “kết nối được ở nhiều hướng khác nhau với khán giả”:

“Với những phần phim nối tiếp nhau như thế này, đôi khi mọi người coi đó là điều hiển nhiên và nghĩ rằng nó sẽ cứ xảy ra; Tôi thì luôn nghĩ rằng chúng ta phải thể hiện thật xứng đáng với phần kế tiếp. Nên để có thể tiếp tục chuyến hành trình với Han…. Thực ra khi tôi bỏ đi, tôi cảm thấy việc chúng tôi cho nhân vật kết thúc là một điều phù hợp; nhưng bây giờ, vì có một số sự việc đã xảy ra mà tôi chưa thấy hợp lý, nên nó dấy lên cảm giác nếu tôi phải quay trở lại tên tuổi này, tôi thật sự muốn khám phá tại sao. Tôi nghĩ rằng mọi chuyện đều sẽ dựa vào chính chúng tôi để mang anh ấy trở lại và khám phá câu chuyện xuyên suốt chủ đề mà chúng ta đều đã quen thuộc.”

Justin Lin cảm thấy mang Han trở lại là một điều hợp lý

F9 đánh dấu lần thứ tư Justin Lin chỉ đạo một bộ phim ‘Fast & Furious’; 3 phần trước đó từ bốn đến sáu, tất cả đều có sự xuất hiện của Han Lue. Mặc dù Han đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe hơi ở Tokyo Drift – bộ phim thứ ba của chuỗi ‘Fast & Furious’, hai bộ ‘Fast Five’ và phần lớn ‘Fast & Furious 6’ đều đã diễn ra trước sự kiện đó. Cái chết của Han sau đó đã được nhắc lại trong phần cuối của ‘Fast 6’ cũng như trong ‘Furious 7’, khi Dom và mọi người còn lại trong nhóm đều tin rằng chính Deckard Shaw đã sát hại anh thật sự.

fast-and-furious-justin-lin-cuong-phim
Đạo diễn Justin Lin

Tuy nhiên, như Justin Lin đã chia sẻ với Entertainment Weekly, điều đó vẫn còn nhiều thứ khiến anh lăn tăn, do đó ngay giây phút ký kết chỉ đạo ‘Fast & Furious 9’, anh đã quyết định sẽ mang Han trở lại với đội. Nhưng về vai trò của Han sẽ là thế nào, thì Lin chỉ chia sẻ:

“Ở thế giới này, tôi cảm thấy như mọi thứ xảy ra đều có lý do. Tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết hay bất cứ điều gì, nhưng tôi nghĩ rằng việc đưa anh ta trở lại không phải là điều gì tôi xem nhẹ – và thực sự nó là kết quả của rất nhiều sự cân nhắc – nhưng tôi nghĩ điều tôi đánh giá cao là vũ trụ này đã thực sự phát triển và nó cho phép chúng tôi phát triển và thực sự định nghĩa lại chính mình trong quá trình làm phim.”

“Justice For Han” mang nhân vật trở lại trong ‘Fast & Furious 9’

Khi Deckard Shaw bắt đầu được đối xử như một thành viên của gia đình Fast ở cuối ‘The Fate of the Furious’, và nhân vật của Jason Statham sau đó hợp tác với Luke Hobbs của Dwayne Johnson trong ‘Hobbs & Shaw’, nhiều người hâm mộ cảm thấy đây là sự phản bội đối với. Điều này đã làm một số cá nhân làm việc cho tên tuổi ‘Fast & Furious’ phải phản hồi khi tiết lộ “Justice For Han” (Công bằng cho Han) sẽ sắp được lấy lại; và giờ chúng ta biết tại sao: đó là “hồi sinh” anh trở lại với nhóm của mình.

han-lue-cuong-phim
Han Lue sẽ hồi sinh?

Tất nhiên, bí ẩn lớn nhất hiện tại là làm thế nào mà Han vẫn còn sống. Có phải anh đã giả chết? Hay có những chi tiết trong thế giới ‘Fast & Furious’ đang trở nên điên rồ đến nỗi anh sẽ được hồi sinh bằng cách nào đó? Liệu thậm chí chúng ta có thật sự sẽ nhận được một lời giải thích? Thời gian có lẽ sẽ trả lời, nhưng trước hết những phản ứng trực tuyến về sự trở lại của nhân vật đang cực kỳ tích cực, đến mức mà cụm từ “HAN IS ALIVE” đang dần trở thành xu hướng trên Twitter.

F9 sẽ đua ra rạp vào ngày 22/5 tới đây.

HD – Cuồng Phim

Theo Cinema Blend

oscars-cuong-phim

Liệu các ứng viên hàng đầu cho Oscars phản ánh sự ám ảnh bạo lực của chúng ta?

sung-kang-han-fast-9-cuong-phim

Sung Kang mở lời về sự “hồi sinh” của Han trong ‘Fast & Furious 9’