in ,

LoveLove WOWWOW

Loạt truyện tranh mới về X-Men sắp ra mắt có liên quan gì tới Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

marvel-x-men-mcu-cuong-phim

Marvel dường như sẽ công bố tin túc về loạt truyện tranh mới về nhóm X-Men, và liệu nó sẽ có mối liên hệ gì với tương lại MCU sắp tới?

Marvel sẽ giới thiệu tuyến truyện mới về X-Men

Marvel sắp bước vào giai đoạn “Dawn of X” (Bình minh của X) sẽ được giới thiệu tại San Diego Comic-Con 2019. “Dawn of X” đánh dấu sự khởi đầu một kỷ nguyên mới cho tên tuổi của X-Men với tác giả Jonathan Hickman. Quá trình chuyển đổi này đang diễn ra sau khi 20th Century Fox được Công ty Walt Disney mua lại. Việc này khiến cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel có thể sử dụng các nhân vật và nhóm của X-Men.

marvel-entertainment-cuong-phim
Marvel hứa hẹn sẽ hé lộ tất cả trong SDCC 2019 về truyện tranh “Dawn of X” mới

Tác giả Jonathan Hickman cũng chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng một trong những sai lầm lớn mà một số người mắc phải tại Marvel Comics, là chỉ phản ứng lại với những gì mà Marvel làm trên phim. Chúng ta không nên lấy tín hiệu sáng tạo của mình từ định hướng mà họ đang làm trong phim: họ có một tỷ đô la để xoay sở, và chúng tôi thì không. Không thể cạnh tranh với nhau trong vấn đề đó, và cũng không nên. Suy nghĩ của tôi là [rằng] tôi luôn luôn phải đi trước bên phim. Tất cả những thứ trên phim đều đang được lấy từ tài liệu nguồn truyện tranh. Và chúng ta quay trở lại câu hỏi liệu mình có đang phá hoại hoặc đang xây dựng thêm? Nếu có thể bổ sung thêm và trên những tuyến truyện chính, việc một số tuyến truyện được sử dụng là không thể tránh khỏi. Nếu Marvel film quyết định khai thác X-Men và chúng tôi có thể có những tác phầm mà họ sử dụng được thì tuyệt; còn không thì họ cũng sẽ không chọn. Và tôi muốn những tác phẩm của mình có thể tạo giá trị.”

Liệu MCU sẽ sử dụng nội dung của truyện tranh X-Men mới?

Hickman có một kế hoạch nhiều năm cho X-Men trong guồng. Như ông đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn với ComicBook.com, những kế hoạch đó bao gồm nhiều làn sóng dựa vào các tựa phim hiện tại.

magneto-family-cuong-phim

“Bây giờ, chúng tôi đã sản xuất tất cả các cuốn sách của “Làn sóng đầu tiên” này và kế hoạch của chúng tôi tại thời điểm này sẽ là giới thiệu các tựa phim, nhóm sáng tạo và xuất bản chi tiết về SDCC, một tuần trước khi HOX # 1 được bán . Chúng tôi cũng vừa hoàn thành kế hoạch cho những cuốn sách của đợt kế tiếp sẽ ra mắt vào năm 2020 và chúng tôi đã sẵn sàng thuê nhân tài cho những cuốn sách đó. Điều này khá thú vị, và loại kế hoạch dài hạn này là một trong những lợi ích của việc biết bạn sẽ đi theo hướng nào trong vài năm tới.”

 

HD – Cuồng Phim

Theo Comicbook

shang-chi-bill-pope-cuong-phim

‘Shang-Chi’ tiếp tục ê-kíp khi thuê đạo diễn hình ảnh của ‘The Matrix’

Daniel Racliffe – Ngôi sao trẻ sớm giã từ cám dỗ, luôn cố gắng nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp!