in

WOWWOW CryCry

Loạt phim ‘The Falcon And The Winter Soldier’ của Disney+ bị ngừng ghi hình đột ngột!

falcon cuong phim

Buổi ghi hình của series ‘The Falcon And The Winter Soldier’ đã bị ngừng đột ngột do thảm hoạ thiên nhiên xảy ra ngay tại địa điểm quay phim.

Trang tin tức điện ảnh uy tín Deadline đã xác nhận rằng loạt phim The Falcon and the Winter Soldier của Disney + Marvel đã phải ngừng tất cả các hoạt động ghi hình tại Puerto Rico do các trận động đất gần đây.

Falcon-Winter-Soldier-Zemo-Sharon-Carter-cuong-phim

Những tin tức về các trận động đất đã được dự báo từ trước nhưng đoàn làm phim lúc bấy giờ vẫn lên kế hoạch ghi hình. Mọi thứ tới bây giờ đã phải thay đổi và không rõ liệu việc sản xuất sẽ tiếp diễn ở Puerto Rico trong tương lai hay không. Ban đầu, một cảnh quay kéo dài hai tuần đã được lên kế hoạch ở Puerto Rico. Các diễn viên và đoàn làm phim mới đây cũng vừa đặt chân tới địa điểm quay và không lâu sau đó là thông báo đình chỉ việc ghi hình tạm thời.

Steve-Rogers-Falcon-and-Bucky-as-Captain-America-cuong-phim

Tuy vậy, Puerto Rico đã phải hứng chịu một trận động đất mạnh 6,4 độ dọc theo bờ biển phía nam ngay vào thứ 3. Trận động đất này được báo cáo là lớn nhất trong thế kỷ qua. Ngoài ra, thêm một trận động đất mạnh 5,9 độ cũng đã làm rung chuyển hòn đảo này vào hôm thứ 7 tuần trước.

winter-soldier-loki-falcon-scarlet-witch cuong phim

Cửa hàng địa phương Butaca del Medio đã tiết lộ rằng việc sản xuất đã được lên kế hoạch diễn ra ở phần phía bắc của hòn đảo ở Arecibo trước khi bị đình chỉ. Bộ phim The Falcon And The Winter Soldier là một phần phụ đang rất được người hâm mộ mong đợi của các tựa phim Captain America. Phim có Anthony Mackie và Sebastian Stan đảm nhận vai trò Falcon và Bucky Barnes. 

Sê-ri thuộc sở hữu của Disney + này dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2020.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Deadline

 

netflix oscar cuong phim

Lần đầu tiên Netflix thống trị danh sách đề cử Oscar 2020!

8 diễn viên sẽ chính thức trở lại trong “Fast & Furious 9”!