in

LikeLike CryCry HAHAHAHA

Loạt bom tấn truyền hình Hàn Quốc đổ bộ tháng 10: Phim nào sẽ làm nên kỷ lục?

Hàng loạt các dự án phim truyền hình Hàn Quốc được công bố ngày khởi chiếu trong tháng 10. Điều đặc biệt là các bộ phim đều là sự đầu tư khủng từ kịch bản và sở hữu dàn cast đình đám.

I. Cửu Vĩ Hồ Truyện – Tale Of The Nine Tailed

Cửu Vĩ Hồ Truyện (tên cũ là: Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly) với sự tham gia của dàn cast đình đám như Lee Dong Wook, Kim Bum, Jo Bo Ah,…

Tale of the Nine Tailed là bộ phim có nội dung xoay quanh bộ đôi anh em hồ ly cùng cha khác mẹ sống giữa thời hiện đại. Trong phim, Lee Dong Wook vào vai Lee Yeon, một hồ ly làm nhiệm vụ như một người phán xử, chuyên trị tội những kẻ gây hại đến thế giới loài người. Tham gia diễn xuất cùng Lee Dong Wook trong Tale of the Nine Tailed còn có Kim Bum và Jo Bo Ah.

Tale of the Nine Tailed dự kiến lên sóng vào ngày 7/10 trên kênh tvN.

II. StartUp – Khởi Nghiệp

Bộ phim đánh dấu sự comeback của 2 diễn viên chính Nam Joo Hyuk và Suzy.

Start Up xoay quanh câu chuyện lập nghiệp của Seo Dal Mi (Suzy) với tham vọng trở thành Steve Job tương lai tại Sandbox – nơi được mệnh danh là “thung lũng Silicon của Hàn Quốc” cùng công cuộc vực dậy công ty công nghệ của anh giám đốc trẻ Nam Do San (Nam Joo Hyuk). Trong phim, Nam Joo Hyuk và Seo Dal Mi sẽ cùng nhau trở thành một cặp đôi “vượt khó”, giúp đỡ đối phương đạt được ước mơ của mình.

Sau khi công bố poster, bộ phim đã nhận được lời khen nhưng bên cạnh đó, một số khán giả vẫn còn hoài nghi về diễn xuất của 2 diễn viên chính.

Bộ phim dự kiến phát sóng bắt đầu từ tháng 10.

III. Search

Search là một phim kinh dị quân sự với sự tham giả của Jang Dong Yoon và Krystal f(x). Bộ phim là câu chuyện sống còn về một nhóm người tìm kiếm và chiến đấu chống lại những sinh vật quái dị. Nó nhấn mạnh mối quan hệ ấm áp giữa các thành viên của nhóm tìm kiếm khi họ đấu tranh để thoát khỏi khu vực phi quân sự (DMZ) cùng nhau.

Với đề tài hấp dẫn, thú vị và khác hẳn các bộ phim khác được phát sóng cùng thời điểm, bộ phim được kỳ vọng sẽ tạo được điểm nhấn trong lòng khán giả.

Theo mọi người, bộ phim nào sẽ dành ưu thế trong trận chiến rating lần này?

 

 

 

Top 10 phim kinh dị đáng sợ nhất theo nghiên cứu khoa học!

Sherlock Holmes cuong phim

Henry Cavill: “Đóng Sherlock Holmes không stress bằng Superman và Geralt đâu!”