in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Lộ diện những hình ảnh đẹp hùng vĩ và hoành tráng của “Avatar 2”!

Avatar A cuong phim

Cuối cùng, siêu bom tấn “Avatar 2” cũng hé lộ những hình ảnh đẹp “nín thở” khiến cho công chúng như được mở mang tầm mắt! 

Trái với bức ảnh hậu trường có vẻ lộn xộn ngập tràn nước lênh láng và khói lửa dữ dội với các loại máy móc, thiết bị chằng chịt cùng ê-kíp hùng hậu được tung ra cách đây không lâu, nay “Avatar 2” chính thức hé lộ loạt ảnh kỳ vĩ như đang ở một thế giới khác làm dân tình không ngừng xuýt xoa, đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ đến năm 2021 mới được thưởng thức siêu phẩm này. Trong thời gian chờ đợi, hãy cùng ngắm nhìn loạt ảnh mới nhất từ “Avatar 2” nhé:

Avatar A cuong phim
“Avatar 2” dự kiến sẽ quay ở Manhattan, California và New Zealand.
Avatar B cuong phim
Đạo diễn James Cameron đã kỳ công chuẩn bị cả một trường quay trên mặt nước và đa số các cảnh cũng được quay dưới nước.
Avatar C cuong phim
Phần 2 của “Avatar” sẽ giới thiệu một tộc người mới sống ở biển.

Avatar D cuong phim

Tổng cộng bốn phần phim mới của “Avatar” sẽ được phát hành mỗi năm bắt đầu từ năm 2021. Rất có thể một vài khoảnh khắc trong các hình ảnh ở trên có thể được sử dụng cho Avatar 3, Avatar 4 hoặc Avatar 5.

Mặc dù dự án “Avatar 2” đã được công bố vào năm 2010 nhưng phải đến năm 2021, bộ phim mới chính thức được phát hành tại rạp.  Trong những cảnh cuối cùng của “Avatar”, tâm trí của Jake được đồng bộ hóa vĩnh viễn với cơ thể Avatar của anh ta, bỏ ngỏ những sự kiện có thể xảy ra để người hâm mộ “đoán già đoán non”. Những phần sau của “Avatar” mang sứ mệnh tiếp tục trả lời cho các câu hỏi và dẫn dắt người xem đến với những cảnh quay hứa hẹn sẽ còn hoành tráng và ấn tượng hơn phần đầu tiên.

“Avatar 2” sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 12 năm 2021.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Twitter của “Avatar”

Christian Bale Love Thunder cuong phim

Chủ nhân tượng vàng Oscar Christian Bale đang đàm phán tham gia “Thor: Love And Thunder”!

Diem My Ngoc Xuyen cuong phim

Dự án web drama cung đấu “Phượng Khấu” tạm biệt Diễm My 9x, chiêu mộ Ngọc Xuyên!