in

LoveLove WOWWOW

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của “Frozen 2”!

Frozen 2 cuong phim

Một vài hình ảnh được cho là từ bộ phim “Frozen 2” đã bị leak trên một cuốn lịch Nga khiến cộng đồng mạng liên tục chia sẻ với tốc độ chóng mặt. 

Frozen lần đầu tiên ra mắt vào năm 2013, và ngay lập tức được người hâm mộ và các nhà phê bình đón nhận nhiệt liệt. Bản hit “Let it go” của bộ phim cũng nhanh chóng trở thành một hiện tượng văn hóa. Tuy nhiên Disney không vội vàng sản xuất phần tiếp theo ngay lập tức. Trên thực tế, phải mất khá nhiều thời gian và sự kiên nhẫn để chuẩn bị nếu muốn phần sau hay hơn phần đầu.

frozen 2a cuong phim

Frozen đã từng mang về hơn 1 tỷ đô la trên toàn thế giới. Bộ phim vẫn là phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại, với ngân sách chỉ vỏn vẹn 150 triệu đô la. Đối với phần tiếp theo và kế hoạch dài hạn cho Frozen, Disney đã vô cùng kín tiếng nhưng vẫn có một vài hình ảnh trong phim bị “leak” ra ngoài. Những hình ảnh này lần đầu tiên được chú ý bởi The Hashtag Show. Các hình ảnh bị phát hiện ra từ lịch Nga cùng tựa đề tiếng Nga “Frozen Hearts 2”. Vì cuốn lịch cùng hãng cũng từng “leak” hình trong Solo: A Star War Movie nên độ chính xác lên tới 90%.

Screen Shot 2018-12-31 at 9.41.58 AM

Từ hình ảnh này, cho thấy những chiếc lá bay lượn trong gió, có thể cuộc phiêu lưu tiếp theo này sẽ diễn ra vào mùa thu thay vì mùa đông. Có thể bộ phim sẽ có rất nhiều sự biến đổi. Elsa trông như thể cô ấy vẫn đang cố gắng để đấu tranh với sức mạnh của mình. Cô ấy chưa hoàn toàn sẵn sàng để ứng phó với một thế giới lạ lẫm.

frozen 3 cuong phim

Frozen 2 sẽ ra rạp đúng vào dịp Lễ Tạ ơn năm tới. Các chiến dịch quảng bá cho bộ phim sẽ bắt đầu được đẩy mạnh. Và có lẽ chúng ta sẽ có được trailer vào đầu năm mới.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo MovieWeb

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
friends 2 cuong phim

Series “Friends” đình đám: Còn người xem nhiều, dàn cast còn kiếm được tiền triệu!

bumblebee-cuong-phim

Những chi tiết trong ‘Bumblebee’ khác với loạt ‘Transformers’ của Michael Bay