in ,

LikeLike WOWWOW HAHAHAHA

Lộ ảnh hậu trường của “Endgame” cho thấy Captain Marvel đã có mặt trên Vormir!

Mới đây, một số ảnh hậu trường của “Avengers: Endgame” đã bị đào lên lại, tiết lộ Captain Marvel cũng có mặt tại Vormir cùng Black Widow và Hawkeye. 

Còn nhớ phân đoạn du hành thời gian trong Avengers: Endgame, Black Widow và Hawkeye đã đến hành tinh Vormir năm 2014, nơi Natasha đã hy sinh mạng sống của mình để Clint có thể lấy được Viên đá Linh hồn. Đây cũng là cảnh phim gây nhức nhối nhất cho các fans vì quá đau lòng khi phải nhìn thấy Black Widow đã phải chịu rất nhiều đau khổ và mất mát giờ phải ra đi, hy sinh mạng sống để các Avengers có thể chiến thắng Thanos.

Mới đây, một vài tấm ảnh hậu trường mới từ một cảnh phim bị xoá đã cho thấy tại thời điểm đó, nữ siêu anh hùng Captain Marvel cũng có mặt trên hành tinh Vormir. Nhiều người tự hỏi nếu lúc đó cả ba Avengers cùng đứng trước những lựa chọn khó khăn như vậy, liệu Captain Marvel sẽ làm gì? Cô có dám hy sinh bản thân như Clint và Natasha hay không?

Screen Shot 2019-06-01 at 9.00.17 AM

Mới đây, biên tập viên của Avengers: Endgame, Matthew Schmidt đã tiết lộ ban đầu, Thanos và những kẻ độc ác của hắn đã đến Vormir để ngăn chặn Black Widow và Hawkeye. Captain Marvel xuất hiện ở đó để ngăn chặn họ. Cô sẽ không tham gia vào quá trình trao đổi, giằng co của Clint và Nat.

Biên tập viên nói với Business Insider:

“Về kịch bản, những gì chúng tôi quay đầu tiên là một cảnh phim xuất sắc. Thanos và binh lính của anh ấy xuất hiện trên Vormir và một trận chiến nhỏ xảy ra giữa họ, Captain Marvel và Natasha và Clint. Natasha quyết định chạy ra khỏi vách đá. Clint cố gắng ngăn cô ấy lại trong khi cũng đang chống trả cuộc tấn công. Nhưng rồi lại cảm thấy quá dư thừa, không nhấn mạnh vào những cảm xúc mà cảnh quay đó đem lại cho khán giả nên chúng tôi quyết định chỉ nên có Nat và Clint trên Vormir mà thôi!”

 

Screen Shot 2019-06-01 at 9.01.50 AM
Các fans đang tranh cãi về sự hiện diện của Captain Marvel.

Một số fans thắc mắc vì sao Captain Marvel “bặt vô âm tín” trong suốt quãng thời gian các Avengers du hành thời gian và rồi bất ngờ quay lại trong trận chiến với kiểu tóc mới hoàn toàn. Một số lại cho rằng đây cũng là điều hợp lý vì có thể nữ siêu anh hùng này đã có một trận chiến với Thanos, sau đó là có một sự thay đổi bản thân toàn diện để có được ngoại hình ấn tượng như trong trận chiến cuối cùng.

captain marvel 2 cuong phim

Tuy nhiên, sau tất cả, đây là một cảnh quay đã bị xoá của “Avengers: Endgame” chứ hoàn toàn không được đưa lên màn ảnh rộng. Và cho dù Carol có hiện diện tại đó thì điều chắc chắn là “Endgame” vẫn tồn tại những mất mát và hy sinh chứ không thể nào đi theo một kết cục khác vì đó là điều cần thiết để làm nên ý nghĩa của bộ phim.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo 9GAG

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
batman-robert-pattinson-cuong-phim

CHÍNH THỨC! Robert Pattinson sẽ vào vai Batman trong chuỗi 3 phim của Matt Reeves.

keanu reeves cuong phim

Keanu Reeves: “Tôi thừa nhận, mình là một kẻ…cô đơn!”