in ,

LoveLove

Liệu người lớn có đi xem “Christopher Robin” được không?

Christopher Robin chính là bộ phim mang nhiều thông điệp bạn sẽ không nghĩ mình cần, nhất là trong cuộc sống hối hả bây giờ.

Năm của những chú gấu đến từ nước Anh cổ kính

Năm 2018 hẳn là năm của những chú gấu đáng yêu đến từ nước Anh. Đầu năm là Paddington 2, với những tình tiết đáng yêu cũng như cốt truyện đầy cảm động, đã giành được nhiều thiệt cảm của cả khán giả và cả giới phê bình. Trong giữa tháng 8, chúng ta lại được gặp chú gấu vàng nổi tiếng Winnie-the-Pooh, trong bộ phim live-action “Christopher Robin”.

christopher-robin-movie-cuong-phim
Pooh lên London gặp lại người bạn cũ thời thơ ấu

Bộ phim kể về chàng trai Robin nay đã trưởng thành và bắt đầu đi làm. Cậu gặp nhiều trắc trở khó khăn khi cần cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình. Chính lúc đó, Pooh được triệu hồi đến London để giúp người bạn cũ của mình cũng như giúp cậu ấy nhớ lại những khoảng thời gian vui vẻ thời thơ ấu. Bên cạnh đó là những người bạn tuổi thơ: Eeyore, Piglet, Rabbit, Owl, Kanga và Roo. Giữa bộn bề áp lực giữa công việc, gia đình, cuộc hội ngộ với những người bạn thơ ấu này giúp Robin nhận ra nhiều bài học cho cuộc sống, nhất là ở tuổi trưởng thành này.

Bộ phim có những chi tiết gì hấp dẫn người lớn?

Bộ phim nhìn chung khá tình cảm, nhẹ nhàng và đôi lúc cũng hơi quái dị như tất cả các câu chuyện về Pooh (một chú gấu bông đi khắp London và liến thoắng chắc chắn không phải chuyện bình thường mỗi ngày). Xem Christopher Robin, bạn sẽ có lại cảm giác hồi tưởng về thời gian ấu thơ – nhất là những người đã có các kỷ niệm với chú gấu Pooh này. Pooh là sinh vật của sự chân thành và tử tế, người luôn mang lại những bài học triết lý và sự thông thái của mình với phong cách xứng đáng với danh hiệu trái tim nhân hậu nhất.

ewan-mcgregor-cuong-phim
Bộ phim sẽ tái hiện Khu vườn trăm mẫu với những chi tiết vừa nghệ thuật, vừa thực tế

Toàn bộ phim đạo diễn Marc Forster còn mang lại cho khán giả sự thích thú khi phối hợp chút màu sắc nghệ thuật cho cả phim. Chúng ta sẽ được đắm chìm vào Khu rừng trăm mẫu (Hundred Acre Woods), nhưng nó sẽ không phải vườn địa đàng hay mộng mơ như kiểu hoạt hình, mà được thể hiện thực tế hơn và có chút hoang dã. Đôi lúc, các cảnh trong phim như hòa quyện giữa những chi tiết đời thực cùng các nét vẽ sinh động của Shepard – cha đẻ của truyện Winnie-the-Pooh.

Nhìn chung, Christopher Robin là một bộ phim nhẹ nhàng sẽ cho các bạn người lớn sự lắng động giữa vòng xoáy trưởng thành, của công việc và áp lực xây dựng gia đình. Nếu như tuổi thơ của bạn gắn bó với chú gấu vàng này, chắc chắn các tình tiết của phim sẽ cảm thấy gần gũi lắm nữa.

HD – Cuồng Phim

Theo GQ và TIME

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
darkest-minds-team-cuong-phim

“Trí lực siêu phàm” – bộ phim giả tưởng vừa đủ thú vị cho tuổi mới lớn.

mila-ashton-cuong phim

Mila Kunis: “Tôi không có hứng thú đóng phim cùng Ashton Kutcher!”