in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Liệu ‘Fast & Furious 9’ sẽ mang nhân vật Brian trở lại?

dom-and-brian-hop-into-action-in-fast-furious-cuong-phim

Quá trình sản xuất của ‘Fast & Furious 9’ đang tiếp diễn, nhưng Vin Diesel đã làm cho fan “đứng ngồi không yên” với một sự úp mở thú vị.

Vin Diesel tiết lộ Brian sẽ trở lại trong ‘Fast & Furious 9’?

Trên tài khoản Instagram của mình vừa qua, nam diễn viên Vin Diesel đã thường xuyên chia sẻ hình khoảnh khắc hậu trường tại trường quay của ‘Fast & Furious 9’. Tấm hình mới nhất anh chia sẻ là cậu em Cody của người đồng nghiệp quá cố Paul Walker – và điều này làm khán giả không khỏi suy nghĩ liệu phần phim kế tiếp sẽ có sự xuất hiện trở lại của nhân vật Brian O’Conner hay không.

Với góc chụp từ đằng sau, có thể thấy Diesel đứng cùng một người đàn ông giống như Walker. Thoạt nhìn, nó có vẻ chỉ là một sự hoài niệm. Diesel và Walker là bạn rất thân và Diesel đã đăng những bức ảnh cũ của anh ấy với Walker trước đây. Tuy nhiên, điều làm người hâm mộ chú ý chính là những gì anh ghi ở dưới.

fast-furious-brian-vin-diesel-cuong-phim

“Luôn có một điều đặc biệt xảy ra mỗi khi Cody đến thăm nơi sản xuất …” Diesel viết. “Luôn khiến Pablo tự hào! Tất cả tình yêu, luôn luôn. # Fast9020 #Fatherhood #FastFamily”

‘Fast & Furious’ sẽ khép lại với phần 10?

Khi Walker qua đời vào tháng 11/2013, anh ấy vẫn chưa hoàn thành bộ phim Furious 7. Các em của anh Caleb và Cody Walker, đã bước vào thay thế cho anh mình để giúp hoàn thành dự án đó.

Với sự giúp đỡ của họ cũng như một chút CGI, bộ phim đã có thể giúp khép lại tuyến truyện cho nhân vật Brian. Giờ đây, khi nữ diễn viên Jordana Brewster trở lại ‘Fast & Furious 9’ trong vai Mia – vợ của Brian – rất có thể Cody sẽ lại thế chỗ hóa thân thành anh trai của mình – dù thậm chí chỉ là một tình tiết nhỏ.

fast-and-furious-cuong phim
Em trai của Paul Walker từng thay thế anh trong ‘Fast & Furious 7’

‘Fast & Furious 9’ được viết bởi Daniel Casey, người thay cho Chris Morgan sau khi anh đảm nhận ‘Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw’. Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Morgan chỉ ra rằng ông và Diesel đang thảo luận việc khép lại thương hiệu này bằng một chuỗi 3 phim cuối cùng.

fast and furious cuong phim
Thương hiệu ‘Fast & Furious’ sẽ khép lại như thế nào?

“Tôi và Vin đã nói về điều này một thời gian, bởi vì mục đích là làm phần 8, 9 và 10 liên quan đến nhau. Vì vậy, làm thế nào để tất cả chúng kết nối với nhau, chúng ta đang tiến về đâu, điểm cuối cùng đó là gì? Đó là những gì mà chúng tôi đang thảo luận và studio cũng đã công bố thời gian cho 3 phần đó, nhưng về mặt kịch bản chúng tôi vẫn chưa ở giai đoạn đó.”

Hiện tại ‘Fast & Furious 9’ đang được lên kế hoạch cho ngày 22/05/2020.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Comicbook

pen bup be cuong phim

Búp bê Pennywise ‘lạc trôi’ vào nhà người dân và nhận cái kết đắng!

Bị phản đối dữ dội, đạo diễn phải casting lại nhân vật Cậu Vàng