in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Liệu “Doctor Strange 2” sẽ cho người hâm mộ thấy những phiên bản kinh dị của các siêu anh hùng?

madness doctor wont live nightmare cuong phim

Đạo diễn của Multiverse of Madness, Scott Derrickson, đã có cơ hội chỉ đạo một trong những bộ phim có quy mô nhất Vũ trụ Marvel và anh sẽ làm những gì?

Marvel Studios đã đưa người hâm mộ đến khắp nơi và khắp thời điểm trên Trái Đất. Người hâm mộ cũng đã chứng kiến biết bao cái chết của các vị thần và sự ra đời của các anh hùng. Tuy nhiên, bây giờ thì những nỗi kinh hoàng mới bắt đầu thực sự ập tới. Marvel Studios đang tiến vào lãnh thổ kinh dị với dự án Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Được công bố vào ngày 20 tháng 7 tại San Diego Comic-Con, phần tiếp theo của Doctor Strange (2016) sẽ chứng kiến Scott Derrickson trở lại ghế chỉ đạo để mang lại sự sợ hãi cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU)

Benedict-Cumberbatch-as-Doctor-Strange-With-Monster-of-Madness-cuong-phim

Giai đoạn 4 của Marvel Studios có vẻ có nhiều tham vọng hơn một chút so với những gì diễn ra trước đây, không nhất thiết là về phạm vi nhưng là trong các câu chuyện đang được giới thiệu và ai sẽ kể những câu chuyện đó. Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã không giấu diếm mong muốn của mình rằng Vũ trụ Điện ảnh Marvel không chỉ kể những câu chuyện siêu anh hùng, mà cả những thể loại phim khác nhau.\

Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ là bộ phim kinh dị đầu tiên của MCU

Một số bộ phim trước đây đã phát huy hiệu quả tốt hơn những bộ phim khác, ví dụ như Captain America: The Winter Soldier (2014) thành công hơn trong việc khai thác thể loại phim chính trị so với Ant-Man (2015) khi khai thác thể loại phim trộm cắp. Khi nói đến Doctor Strange in the Multiverse of Madness, người hâm mộ tin rằng bộ phim sẽ phù hợp với thể loại kinh dị hơn so với những bộ phim trong quá khứ của Marvel Studios, cụ thể là vì đạo diễn Derrickson đã tạo dựng sự nghiệp của mình bằng cách thực hiện những bộ phim kinh dị. Nhà làm phim đã bắt đầu với Hellraiser: Inferno (2000) và trở nên thành công với The Exorcism of Emily Rose (2005).

Scarlet-Witch-and-Doctor-Strange-cuong-phim

Benedict Cumberbatch sẽ trở lại với tư cách là Doctor Strange. Ngoài ra, nữ diễn viên Elizabeth Olsen sẽ tham gia cùng anh ta lần này với tư cách là Scarlet Witch. Cô cũng sẽ nhận được phần phim riêng của chính mình với loạt phim WandaVision của Disney +. Một phần quan trọng trong hành trình của Wanda Maximoff trong MCU sắp tới sẽ là việc cô đối phó với cái chết của Vision (Paul Bettany). Trong truyện tranh, nhiều năm chấn thương cho Wanda đã dẫn đến cốt truyện House of M, một thực tại khác trong đó Scarlet Witch đã cho Avengers phiên bản cuộc sống mà họ luôn mong muốn.

Người hâm mộ có thể được chứng kiến các phiên bản kinh dị của các siêu anh hùng

Đạo diễn Derrickson đã chia sẻ với IGN vào năm 2016 và nói: “Tôi thực sự thích nhân vật Nightmare và thích luôn khái niệm Nightmare Realm là một chiều không gian”. Nightmare thực sự là nhân vật phản diện đầu tiên mà Doctor Strange gặp phải, trở lại trong Strange Tales số 110 (1963), và hắn rút ra sức mạnh từ những cơn ác mộng với hy vọng kiểm soát thực tế. Điều này không khó Derrickson, người đã gây sốc cho khán giả với ác quỷ Bughuul trong Sinister (2012), biến Nightmare trở thành một nhân vật đáng sợ không kém. Nhưng với bản chất của những bộ phim siêu anh hùng có kinh phí lớn, phim kinh dị Doctor Strange trong Multiverse of Madness sẽ đáng sợ hơn cả những ác quỷ trong bóng tối.

doctor strange cuong phim

Hãy tưởng tượng nếu Nightmare thâm nhập vào để sở hữu Wanda, điều này dẫn đến một đa vũ trụ bị bao phủ bởi những cơn ác mộng tồi tệ nhất của các siêu anh hùng. Hulk (Mark Ruffalo) cuối cùng đã nổi lên như một anh hùng với cuộc sống an cư lạc nghiệp của mình với tư cách là Giáo sư Hulk. Nhưng hãy tưởng tượng nếu cơn thịnh nộ của anh ta trở nên ngang bằng với trí thông minh của mình và biến thành thành Maestro , một phiên bản độc tài điên rồ của Hulk, lần đầu tiên xuất hiện trong tập truyện The Incredible Hulk: Future Imperfect #1 (1992).

Maestro-Hulk villain cuong phim
Maestro – Phiên bản phản diện của The Hulk

Peter Parker (Tom Holland) đã bị Mysterio lật mặt vào cuối Far From Home. Anh ta bị gán là mối đe dọa và một con quái vật, và có lẽ không có kịch bản nào ác mộng hơn việc Peter trở thành một con quái vật thật sự khi có thêm bốn cánh tay như trong The Amazing Spider-Man số 100 (1971). Ngoài ra, một kịch bản chuyển thể cho Spider-Man: The Animated Series (1994) đã cho thấy Peter biến thành một Man-Spider (Nhện Người) sởn gai ốc.

spider man 4 arms cuong phim
Người Nhện 6 tay?

Scott Lang (Paul Rudd) có vẻ khá thoải mái khi trở về từ Vương quốc lượng tử, nhưng có lẽ cơn ác mộng của anh ta có thể lấy một trang từ tác phẩm đầu tay của truyện tranh Hank Pym trong Tales to Astonish số 27, The Man in the Ant-Hill (1962), “trong đó nhà khoa học thu nhỏ lại và bị tấn công bởi một đàn kiến man rợ”.

Đạo diễn Derrickson đang có một cơ hội duy nhất với bộ phim để áp dụng một số sự kiện kinh toàn trong truyện tranh để tạo nên điều đáng nhớ nhất cho các siêu anh hùng trong Giai đoạn 4. Hơn thế nữa, cơ hội này sẽ giúp anh ấy dẫn dắt một bộ phim kinh dị với quy mô cực lớn không giống như bộ phim mà người hâm mộ đã từng xem.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 5 năm 2021.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo The Hollywood Reporter

Thor-Love-And-Thunder-Enchantress-cuong-phim

Đây là nhân vật phản diện nên xuất hiện trong ‘Thor: Love & Thunder’!

cliff curtis avatar endgame fighting for the best cuong phim

Sao “Avatar 2” đã sẵn sàng để giành lại ngôi vương phòng vé từ tay “Avengers: Endgame”!