Chris Evans Falcon Winter Soldier

Liệu Chris Evans có trở lại trong ‘The Falcon and the Winter Soldier’?

Wyatt Russell có “lỡ lời” tiết lộ việc Chris Evans trở lại trong series ‘The Falcon and the Winter Soldier’ theo một cách nào đó?

Wyatt Russell tiết lộ một chi tiết thú vị ở cuối ‘The Falcon and the Winter Soldier’

Những tin đồn về việc Chris Evans sẽ xuất hiện lại trong series ‘The Falcon and the Winter Soldier’ lại đang nóng lên trở lại – sau một vài bình luận gây tò mò từ một trong những diễn viên.

Dù thực tế Chris Evans vẫn chưa xuất hiện trong series trên Disney+ này nhưng hình bóng của nhân vật Captain của anh vẫn có sự hiện diện xuyên suốt những tập phim vừa qua – thông qua Sam hay Bucky cố gắng giữ gìn di sản của anh hay thậm chí là qua nhân vật Captain America cố gắng sống đúng với tên tuổi được gắn liền này.

Falcon Winter Soldier John Walker
Captain mới John Walker bây giờ cũng có thể gọi là một siêu chiến binh – như Steve, nhưng anh lại chứa đầy sự tức giận và thù hận. Có vẻ như cứ sau mỗi tuần series này như đang thiết lập cho sự đối mặt giữa hai nhân vật Captain.
Trong một buổi xuất hiện gần đây trên chương trình Screen Time của BBC Radio 1, nam diễn viên Wyatt Russell đã trả lời cho câu hỏi liệu anh có gặp Chris Evans hay không.

“Tôi đã từng gặp Chris Evans chưa? Tôi nghĩ là rồi. Tôi không nghĩ mình đã bắt tay anh ấy, nhưng tôi nghĩ mình đã đi ngang qua anh ấy ở đâu đó và cả hai đã có nhìn nhau. Đó có thể xem như là một kẻ rình rập, chứ có thể không được xem là gặp gỡ ai đó.”

Liệu Chris Evans sẽ xuất hiện ở cuối ‘The Falcon and the Winter Soldier’

Thế nhưng sau đó Russell dường như đã bật mí một điều thú vị mà không có một sự báo trước, về việc liệu Steve Rogers và John Walker có đụng độ hay không:

“Hãy đợi đến khi loạt phim kết thúc, và lúc đó mọi người sẽ kiểu “Oh, wow”. Còn yêu hay ghét chi tiết đó thì, tôi cũng không biết nữa.”

chris evans cuong phim

Liệu nam diễn viên có cố tình đánh lạc hướng mọi người như các Paul Bettany từng làm ở ‘WandaVision’? Điều này hoàn toàn có thể xảy ra, khi mà ai cũng nghĩ Benedict Cumberbatch sẽ xuất hiện trong series trước và nó đã không xảy ra.

Đã có rất nhiều thông tin trái chiều trong vài tháng qua về việc liệu Evans có quay trở lại MCU cho một cuộc phiêu lưu khác của Cap hay không… Vì vậy, có vẻ như cách duy nhất để biết chắc chắn liệu anh ấy có tham gia ‘The Falcon and the Winter Soldier’ là tiếp tục theo dõi đến cuối.

Hiếu Đặng – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi