in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Leonardo DiCaprio tiếp tục “khoe dáng” ngoài bãi biển trong những hình ảnh mới nhất!

Leonardo DiCaprio đã tận hưởng khoảng thời gian thư thái trong ngày sinh nhật khi đi đến bãi biển cùng nam diễn viên Emile Hirsch và bạn bè.

Leonardo DiCaprio mới đây đã tự tin khoe vóc dáng người ‘bố’ của mình khi diện trang phục tắm biển và tận hưởng khí trời trong chuyến đi biển gần đây. Để tổ chức sinh nhật lần thứ 46 của mình, nam diễn viên đã dành thời gian ở ngoài bãi biển với chiếc quần bơi màu xám và đắm mình vào sóng biển.

leonardo dicaprio cuong phim

Leonardo DiCaprio tiếp tục “khoe dáng” ngoài bãi biển trong những hình ảnh mới nhất!

Dù sở hữu vẻ ngoài không quá “chuẩn” nhưng cánh paparazzi vẫn có thể nhận ra nam diễn viên và săn được những bức ảnh để đời. Leo đã tận hường ngày nghỉ cùng người bạn lâu năm Emile Hirsch, 35 tuổi, vào thứ Sáu khi họ đi đến bãi biển ở Malibu, California. Cả hai diễn viên, cũng trò chuyện với bố của Leo là George DiCaprio trong chuyến đi chơi của họ.

leonardo dicaprio 2 cuong phim

Trong vài tháng gần đây, Leonardo đã được phát hiện có rất nhiều chuyến đi chơi trên bãi biển khi anh tận dụng tối đa những ngày nắng ở California. Mặc dù bạn gái của nam diễn viên Camila Morrone vắng mặt vào cuối tuần này nhưng Leo cô ấy vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau đi dạo dọc các bãi biển hoang sơ ở Malibu.

leonardo dicaprio 3 cuong phim

Cách đây vài tháng, người mẫu Mỹ gốc Argentina đã diện bộ bikini màu kem và đi cùng với Leo. Trước đó, cặp đôi này cũng được phát hiện cùng nhau đi biển trong một chuyến đi chơi khác ở Malibu. Nữ diễn viên của Death Wish được cho là đã khóa môi với Leo tại ngôi nhà xa hoa ở Hollywood của anh ấy và cặp đôi dường như rất tận hưởng khoảnh khắc đó.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Mirror

Dwayne Johnson sẽ làm lại tựa phim “Vua Bọ Cạp” đình đám một thời!

mads mikkelsen 2 cuong phim

Vì sao Mads Mikkelsen là người xứng đáng thay thế Johnny Depp cho vai Grindelwald?