in

LikeLike LoveLove HAHAHAHA

Leonardo DiCaprio đã “thổ lộ” những gì về Brad Pitt trong “Once Upon A Time In…Hollywood”?

Leo Brad cuong phim

Cùng xem Leonardo DiCaprio nghĩ gì về Brad Pitt ngay sau khi bạn diễn đoạt Giải Quả Cầu Vàng trong Lễ Trao Giải lần thứ 77 vừa qua nhé! 

Cả hai nam diễn viên đều thuộc hàng những tên tuổi lẫy lừng của Hollywood từ trước đến nay, cơ hội để tham gia một bộ phim điện ảnh không phải chuyện khó khăn khi xét về đẳng cấp và vị trí của từng người. Nhưng phải đến năm 2019, Leonardo DiCaprio và Brad Pitt mới có cơ hội cùng nhau góp mặt trong một tác phẩm điện ảnh lớn như “Once Upon A Time In…Hollywood.” Dường như bộ phim này không chỉ là lá thư diễm tình gửi đến kinh đô điện ảnh, mà còn là nơi để hai quý ông thể hiện tình bạn khăng khít, sâu đậm giữa chốn showbiz lắm thị phi.

Leo Brad cuong phim

Trong một cuộc phỏng vấn với Deadline, Leonardo DiCaprio đã nói rất nhiều về việc làm việc với Brad Pitt, người đóng vai diễn viên đóng thế Cliff Booth cho nam tài tử Rick Dalton của DiCaprio, cụ thể như sau:

“Điều thú vị khi làm việc với Brad đó là sự thoải mái và dễ chịu mà cả hai chúng tôi thực sự đã rất vui vẻ vào ngày đầu tiên. Không cần quá nhiều thời gian để làm quen hay chuẩn bị bất cứ điều gì về mặt tinh thần. Chúng tôi đã nói về kịch bản, và theo bản năng chúng tôi tự hiểu rõ mối quan hệ giữa hai nhân vật chính. Cả hai chúng tôi đều đã trải qua những tình huống đó và đã có và có những mối quan hệ tương tự khi làm việc trên trường quay. Ngoài ra, ở những cảnh riêng của hai anh chàng hay những cảnh kết nối lại với nhau, tôi tự cảm thấy tôi và Brad đều đã làm khá tốt.”

Brad and Leo cuong phim

“Nhưng với Brad, anh ấy là một chuyên gia đáng kinh ngạc. Có rất nhiều cuộc trò chuyện ngẫu hứng giữa chúng tôi và đôi khi không cần hỏi hay nói, đối phương cũng tự biết câu trả lời…Tuy đóng vai người đóng thế nhưng Brad mới là người đã ‘cân’ hầu hết các cảnh khó khăn.”

Leo and Brad cuong phim

“Tôi rất ấn tượng về màn trình diễn của Brad. Nó thể hiện kỹ năng và kỹ thuật diễn xuất đặc biệt. Thật ấn tượng với những gì anh ấy thể hiện với nhân vật đó. Chúng tôi đã có sự bùng nổ của riêng mình trên trường quay, nhưng khi xem lại bộ phim, tôi đã kiểu như, wow.”

Vì Leonardo DiCaprio và Brad Pitt đã làm việc với nhau rất tốt trong “Once Upon A Time In Hollywood”, hãy hy vọng rằng họ sẽ hợp tác trở lại trong tương lai. Chắc chắn, đó sẽ là những tác phẩm chất lượng và tiếp tục gây tiếng vang, đánh dấu thêm nhiều cột mốc trong sự nghiệp rực rỡ của cả hai nam diễn viên tài năng này.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

Toàn bộ các đề cử và người thắng cuộc các hạng mục tại giải Quả Cầu Vàng lần thứ 77!

joker cover cuong phim

Joaquin Phoenix “giận tím người” vì bị hỏi quá nhiều về “Joker”