in ,

LikeLike WOWWOW HAHAHAHA

Leonardo DiCaprio chơi bóng chuyền cùng bạn gái!

leonardo-dicaprio-and-camila-morrone cuong phim

Leonardo DiCaprio và người tình Camila Morrone đã vui vẻ với nhau vào cuối tuần bằng bộ môn bóng chuyền bãi biển vô vùng vui nhộn.

Leonardo DiCaprio và Camila Morrone đã tận dụng tối đa những ngày cuối tuần dài bằng cách đến bãi biển Malibu, nơi họ gặp gỡ bạn bè và đối tác của mình. Bóng chuyền  dường như là một trò chơi khá được Leo ưa thích khi anh cười và đùa giỡn với người tình trẻ Camila. Hai người luôn quấn quýt bên nhau trong những tháng gần đây. Chỉ vài tuần trước, họ đã được phát hiện đang tận hưởng một kỳ nghỉ lãng mạn trên một du thuyền vòng quanh châu Âu sau khi đã ghé thăm Sardinia, Positano và Corsica.

leo cuong phim

Cặp đôi đã hẹn hò được hai năm nhưng Camila gần đây đã buộc phải bảo vệ khoảng cách tuổi tác của mình sau khi cô đăng ảnh của Lauren Bacall và Humphrey Bogart, cặp tình nhân cũng có khoảng cách tuổi tác lớn. Nữ diễn viên đã trả lời những câu hỏi troll trên mạng xã hội trong một video trên Instagram, nói rằng: “Tôi vừa đọc một số bình luận trên Instagram của tôi và thật sự bọn họ chẳng biết gì về chúng tôi cả”.

leo 2 cuong phim

leo 3 cuong phim

 

leo 4 cuong phimTrong khi họ chủ yếu giữ mối quan hệ này một cách bí mật, một nguồn tin gần đây đã tuyên bố rằng mối quan hệ của Leo và Camila là nghiêm túc. Người trong cuộc nói với PEOPLE: “Họ có vẻ khá nghiêm túc. Nó chắc chắn không phải là một mối quan hệ thông thường. Camila dành rất nhiều thời gian tại nhà của mình và từ lâu được biết đến là bạn gái của Leo khi nam diễn viên đã giới thiệu cô ấy với cả bố mẹ mình từ lâu”.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Metro

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Bắt gặp Jennifer Lawrence cùng bạn trai đi đăng ký kết hôn!

Sony bất ngờ tung trailer “phim riêng” cho Night Monkey!