in

WOWWOW

Leonardo DiCaprio chính thức phủ nhận trước lời buộc tội của Tổng thống Brazil!

Leo Amazon cuong phim

Trước những cáo buộc về việc “bỏ tiền ra phá rừng”, Leonardo DiCaprio đã nhanh chóng đăng tải lên Instagram để thông tin đến công chúng. 

Tổng thống Brazil, Jair Bolsonaro đã đưa ra những tuyên bố vào thứ Sáu vừa qua về nam diễn viên Leonardo DiCaprio. Bolsonaro cho biết nam diễn viên này là một phần của chiến dịch quốc tế chống lại Brazil, đồng thời còn trả tiền cho một vài cá nhân, tổ chức đi đốt phá rừng nhiệt đới Amazon. Tuy nhiên, Jair lại không đưa ra bằng chứng cụ thể cho tuyên bố này.

Leo Amazon Tribe cuong phim

Lời cáo buộc của Jair có liên quan đến việc bắt giữ bốn lính cứu hỏa tình nguyện vào đầu tuần này, những người bị buộc tội đã tham gia đốt rừng. Họ bị cáo buộc đang cố gắng gây quỹ cho một tổ chức phi chính phủ quốc tế giấu tên, hay NGO, được đồn đại là có quan hệ với Leonardo DiCaprio.

Hôm nay, Leonardo DiCaprio đã đăng tải một bài viết trên Instagram, với nội dung như sau:

Leonardo DiCaprio cuong phim

“Trong khoảng thời gian khủng hoảng của vụ việc Amazon, tôi hỗ trợ những người dân Brazil đang nỗ lực để cứu lấy di sản văn hoá và thiên nhiên của họ. Họ là những ví dụ điển hình của những người tuyệt vời, năng động và khiêm tốn, hiện thân của cam kết và nhiệt huyết mà chúng ta cần để bảo vệ môi trường. Tương lai của những hệ sinh thái “bất di bất dịch” này đang bị đe doạ và tôi cảm thấy tự hào khi được đứng cùng những tổ chức bảo vệ môi trường này. Mặc dù sự ủng hộ này có thể rất đáng giá, nhưng chúng tôi không đặt mục tiêu là quỹ này phải kiếm được bao nhiêu. Tôi vẫn giữ nguyên sự ủng hộ cho những cộng đồng người Brazil, chính quyền địa phương, các nhà khoa học, nhà hoạt động và những cộng đồng đang làm việc không ngừng nghỉ để bảo vệ rừng Amazon, vì tương lai của người dân Brazil.” Đây là dòng caption của Leonardo DiCaprio đã viết trên Instagram.

Leo Amazon cuong phim

Bản thân con trai của Jair Bolsonaro, ông Eduardo, đã tuyên bố trên Twitter rằng DiCaprio đã quyên tặng 300.000 đô la cho tổ chức phi chính phủ để đốt rừng Amazon. Về phía nam diễn viên Leonardo DiCaprio, anh đã cam kết 5 triệu đô la để giúp chống lại đám cháy lớn ở khu vực Amazon vào mùa hè năm ngoái. Bolsonaro và các chính trị gia bảo thủ khác đã bất hòa với các nhà môi trường trong khu vực.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Deadline

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Hulk Wolverine cuong phim

Mark Ruffalo từng thuyết phục Marvel làm phim về “Hulk Vs Wolverine”!

Daniel Knives Out cuong phim

“James Bond” Daniel Craig yêu cầu mọi người đi xem “Knives Out” về không được spoil!