in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry HAHAHAHA

Lee Jun Ki bất ngờ đăng story về tứ hoàng tử, liệu Tứ Sẹo sẽ đi tìm Hae Soo ở phần 2 Moon Lovers?

Mới đây, Lee Jun Ki bất ngờ đăng tải 1 chiếc story là hình ảnh tứ hoàng tứ ngồi trước hoàng cung một mình. Điều này khiến các fan không khỏi vui mừng và hy vọng phần 2 Người Tình Ánh Trăng sắp được bấm máy.

Trong phim Người Tình Ánh Trăng, Hae Soo (IU thủ vai) là một cô gái thời hiện đại. Cô nhảy ra giữa dòng sông để cứu đứa bé nhưng không kịp leo lên thuyền khi xảy ra nhật thực và bị xuyên không về thời Cao Ly và gặp được các vương tử Wang So (Lee Jun Ki thủ vai), Wang Wook (Kang Ha Neul thủ vai),Wang Jung (Ji Soo thủ vai) cùng một số vương tử khác. Tình yêu, tình bạn và sự tranh quyền đoạt vị cũng diễn ra rất nhanh chóng. Câu chuyện kết thúc trong nước mắt, theo đúng nguyên tác.

Cái kết của bộ phim gần như khiến tất cả khán giả phải đắm chìm vào nước mắt khi trong phim hầu như không có cặp đôi nào có được hạnh phúc.

Đã 4 năm trôi qua, thế nhưng các fan vẫn luôn mong ngóng sự quay trở lại của bộ phim để tiếp tục câu chuyện bi thương ấy.

Đây không phải lần đầu tiên Lee Jun Ki đăng ảnh úp mở về phần 2 của bộ phim. Đã rất nhiều lần, anh đã đăng những bức ảnh liên quan đến hậu cung khiến các fan phải gào thét và không ngừng hy vọng.

Phàn ứng của khán giả khi thấy hình ảnh:

Hiện nay vẫn chưa có bất kỳ 1 thông tin chính thức nào từ nhà sản xuất phim về việc có sản xuất tiếp phần 2 hay không? Thế nhưng chuyện gì cũng có thể xảy ra, hãy cùng đón xem những thông tin mới nhất đến từ các diễn viên nhé!

johnny-depp-jude-law-fantastic-beasts-1 aaa cuong phim

“Thầy Dumbledore trẻ” Jude Law bày tỏ suy nghĩ khi đồng nghiệp Johnny Depp rời dự án “Fantastic Beasts 3”!

sharkboy-cover-cuong-phim

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của hậu truyện “Sharkboy and Lavagirl”!