in ,

WOWWOW

Lễ trao giải Oscars tiếp tục không có người dẫn năm thứ 2 liên tiếp!

oscars-cuong-phim

Chỉ còn cách lễ trao giải 1 tháng, chủ tịch ABC Karey Burke vừa công bố hôm qua Lễ trao giải Oscars 2020 sẽ tiếp tục diễn ra mà không có người dẫn chương trình.

Oscars lần thứ 92 tiếp tục không có người dẫn chương trình

Chủ tịch của ABC Entertainment Karey Burke đã đưa ra thông báo vào thứ Tư vừa qua trong buổi họp báo mùa đông của Hiệp hội phê bình truyền hình (Television Critics Association) ở Pasadena. ABC sẽ một lần nữa phát sóng buổi lễ như là một phần của thỏa thuận dài hạn với Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh.

Oscars-2020-Best-Picture-Predictions-Irishman-Jojo-Rabbit-cuong-phim
Giải Oscars 2020 sẽ diễn ra như thế nào?

Burke chia sẻ và nhấn mạnh việc buổi lễ sẽ lặp lại những hoạt động đã thành công vào năm ngoái. “Hãy để tôi xác nhận điều đó ngay bây giờ, cùng với Viện hàn lâm, rằng sẽ không có một người dẫn chương trình truyền thống trong năm nay”,

Quyết định bỏ người dẫn giúp Oscars thu hút nhiều lượt xem hơn

Trong một buổi phỏng vấn với The Hollywood Reporter cho mục Creative Space vào tháng 3, Burke cũng đã gợi ý rằng cả ABC và Viện Hàn Lâm rất có thể sẽ đi theo bước thành công năm ngoái – điều đã giúp cho họ có được một sự gia tăng hiếm hoi trong lượt khán giả xem trong buổi trao giải năm 2019. “Chúng tôi đang có những cuộc trao đổi với Viện Hàn Lâm, và chúng tôi vô cùng hạnh phúc với cách chương trình đã diễn ra. Khả năng cao mọi người sẽ thấy chúng tôi lặp lại những gì chúng tôi coi là công thức thành công từ năm trước.”

Trong lễ trao giải năm ngoái, nơi mà ‘Green Book’ giành được giải thưởng cao nhất “Phim Xuất sắc nhất”, đã thu hút được trung bình khoảng 30 triệu người xem và đạt mức đánh giá 7.7 cho nhóm đối tượng 18-49 tuổi vô cùng quan trọng – tăng 13% so với 1 năm trước đó (Lễ trao giải 2018 đã có con số người xem thấp nhất mọi thời đại, khi chi có 26.54 triệu lượt người xem và 6.8 điểm cho nhóm 18-49.

Oscars-2019-Nominations-Academy-Awards cuong phim

Lễ trao giải Oscar 2019 đã diễn ra mà không có một người dẫn chương trình nào. Trước đó, nam diễn viên Kevin Hart được dự định sẽ đứng ra dẫn chương trình này, nhưng anh đã phải từ bỏ sau khi các đoạn tweet cũ gây tranh cãi, mà trong đó anh bày tỏ ý kiến kì thị đồng tính với các thuật ngữ đồng bóng và sỉ nhục. Viện Hàn Lâm cuối cùng đã quyết định không thay thế Hart và thay vào đó tổ chức buổi lễ không cần có một người đứng dẫn nào.

Liệu bỏ đi người dẫn chương trình có phải là một điều thật sự đúng?

Burke cũng chia sẻ tiếp “Mục tiêu chính, mà tôi đã được nghe Viện Hàn Lâm hứa hẹn từ năm ngoái, là giữ cho chương trình diễn ra trong ba giờ. Các nhà sản xuất đã quyết định khôn ngoan khi không chọn người dẫn chương trình và để những người thuyết trình cùng các bộ phim là những ngôi sao trong buổi đó. Đó là cách tốt nhất để giữ cho chương trình diễn ra gọn ghẽ trong ba giờ.”

kevin-hart-oscar-cuong-phim
Nam diễn viên Kevin Hart

Sự rời bỏ của Hart trong cương vị emcee không phải là lần đầu tiên Viện Hàn Lâm phải đối mặt. Vào cuối năm 2011, Brett Ratner đã rời bỏ vị trí nhà sản xuất của Giải thưởng Oscars lần thứ 84 trong khi quảng bá cho bộ phim ‘Tower Heist’ của mình. Sự ra đi của anh đã dẫn đến việc người dẫn chương trình theo kế hoạch Eddie Murphy cũng từ bỏ để Billy Crystal sau đảm nhận vai trò này.

Các chương trình giải thưởng gần đây cũng đã theo gót việc không có người dẫn, bao gồm cả Giải thưởng Emmy 2019 trên Fox. Giải thưởng Oscars lần thứ 92 sắp tới sẽ diễn ra vào ngày 09/02 theo giờ Mỹ – tức sáng 10/02 giờ Việt Nam.

HD – Cuồng Phim

Theo Hollywood Reporter

SEX EDUCATION THUMB CUONG PHIM

Khán giả Hàn Quốc đòi tẩy chay Netflix, chuyển sang Disney+ vì câu thoại “bôi nhọ” kim chi trong “Sex Education”!

The Devil Made Me Do It cuong phim

Hé lộ câu chuyện đáng sợ có thật ngoài đời làm cảm hứng cho “The Conjuring 3”!