in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW

Lẽ ra Vanessa đã rời bỏ Wade Wilson chứ không hề chết trong “Deadpool 2”

Morena-Baccarin-as-Vanessa-in-Deadpool-2

Lẽ ra nhân vật Vanessa sẽ rời bỏ Wade Wilson thay vì vô tình chết do bị trúng đạn như chúng ta đã thấy trong “Deadpool 2”.

Một yếu tố quan trọng đóng góp vào sự thành công của “Deadpool 2” là mối quan hệ lãng mạn tuyệt vời với tình cảm mãnh liệt mà Wade Wilson (Ryan Reynolds) và Vanessa (Morena Baccarin) dành cho nhau. Bản thân người hâm mộ cũng mong muốn được thấy nhiều hơn hình ảnh gã quái nhân sau bao nhiêu trận lăn xả chém giết kịch tính có thể tìm thấy bình yên và thực sự vui vẻ bên tổ ấm nhỏ của mình.

vanessa wade cuong phim

Tuy nhiên, đời không như là mơ, cái chết bất ngờ của Vanessa ở phần đầu của bộ phim đã gây sốc cho người xem. Deadpool sống dằn vặt trong một thời gian dài tự trách mình vì gián tiếp gây ra cái chết của Vanessa. Mặc dù đó là những gì chúng ta thấy trên phim nhưng sự thật là ban đầu biên kịch và đạo diễn không định cho Vanessa chết mà chỉ là rời bỏ Wade Wilson.

deadpool-and-vanessa cuong phim

David Leitch tiết lộ anh xác nhận rằng họ không có kế hoạch giết chết Vanessa, “Chúng tôi có phiên bản mà họ chia tay nhau, cô ấy là người rời bỏ anh ấy – thay vì chết “. Tuy nhiên sau đó Leitch đã đổi ý vì chi tiết Vanessa chết do những cuộc gây thù chuốc oán của Deadpool sẽ làm nhân vật day dứt và tạo ra yếu tố bất ngờ cho người xem thay vì chỉ là một cuộc chia tay bình thường. Rõ ràng, điều này làm bộ phim hay hơn.

Morena-Baccarin-as-Vanessa-in-Deadpool-2 cuong phim

Hiện nay Deadpool 2 đã tạo ra một sự thay đổi lớn trong các sự kiện nhờ Wade Wilson nắm trong tay thiết bị có thể du hành thời gian. Vanessa đã có thể sống, và biết đâu được nếu theo truyện tranh cô có thể trở thành một nhân vật mang tên Copycat vô cùng thú vị đồng hành cùng chiến đấu với Deadpool thì sao ? Hãy cùng chờ đợi thông tin chính thức về phần tiếp theo của bộ phim nhé !

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Jason Statham cuong phim

Jason Statham bảnh bao cùng bạn gái siêu mẫu ra mắt phim mới

Gal Gadot hoá thân thành nữ minh tinh huyền thoại từng sáng chế ra nhiều phát minh cho thế giới