mantis cuong phim
in , ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW AngryAngry

Lẽ ra nhân vật Mantis sẽ có một tạo hình hoàn toàn khác trong “Guardians of the Galaxy Vol.2”

Lẽ ra nữ diễn viên Pom Klementieff đã có một tạo hình hoàn toàn khác lạ cho nhân vật Mantis trong Guardians of the Galaxy Vol.2

Mantis, như chúng ta đã thấy, là một cô gái người ngoài hành tinh có tạo hình khá đáng yêu. Nhưng chắc chắn bạn sẽ không nhận xét như vậy khi nhìn thấy tạo hình suýt-nữa-thì-đã-là-của-cô-ấy như thế này đây !

Screen Shot 2018-09-19 at 8.10.07 AM

Thể theo lời Andy Park, Giám đốc hình ảnh của Marvel Studios, đã lưu ý ở trên, đây là một thiết kế tạo hình được chấp thuận nhưng phiên bản này của Mantis trông giống như một chiến binh đã sẵn sàng cho trận chiến, trong khi Mantis chúng ta biết trong MCU nhút nhát hơn và sử dụng khả năng thấu cảm của mình nhiều trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, vẫn không thể phủ nhận đây là một thiết kế ấn tượng, vì vậy có lẽ nó có thể được sử dụng cho một bộ phim MCU trong tương lai.

mantis cuong phim

Ban đầu đi theo Ego nhưng về sau lại tiết lộ toàn bộ kế hoạch của hắn và đi theo “đội Vệ binh dải ngân hà”, Ego chết, Mantis được chào đón là thành viên mới nhất của Guardians, cùng chiến đấu với họ cho đến các sự kiện của Avengers: Infinity War. Thật không may, sau cái búng tay của Thanos, Mantis đã tan biến thành tro bụi và sắp tới khả năng khán giả nhìn thấy cô nàng cũng khá mong manh vì Guardians of the Galaxy Vol.3 hiện đã hoãn vô thời hạn.

mantis 2 cuong phim

MCU sẽ tiếp tục phát hành Captain Marvel vào ngày 8 tháng 3 năm 2019 và Avengers 4 sẽ kết thúc PHASE 3 vào ngày 3 tháng 5, đây có thể sẽ là hai cơ hội để khán giả được gặp lại nữ diễn viên Pom Klementieff với vai Mantis trên màn ảnh rộng.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Emilia-Clarke-and-Henry-Goldign-cuong phim

Emilia Clark và tài tử Crazy Rich Asians sẽ cùng hợp tác trong phim hài lãng mạn!

5 nghịch lý khó giải về công nghệ giáo dục ở ngôi trường phù thủy Hogwarts trong Harry Potter