in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Lẽ ra ban đầu giọng nói của Tony Stark đã xuất hiện trong “Spider-Man: Far From Home”!

Peter and Tony cuong phim

Suýt nữa thì chú Tony Stark sẽ không chỉ tồn tại dưới dạng những hình ảnh Peter gặp ở khắp mọi nơi mà còn là giọng nói chắc chắn sẽ ám ảnh cậu nhóc cả đời!

Chỉ với vài lần nhắc tên nhẹ nhàng thôi cũng đủ khiến cho các fans xúc động, đừng nói là trong Spider-Man: Far From Home, Peter Parker đã chia sẻ: “Đi đến đâu cháu cũng thấy chú ấy!” còn khiến cho người hâm mộ xót xa gấp bội. Chắc chắn các khán giả sẽ khó lòng kiềm chế được cảm xúc khi biết ban đầu dàn biên kịch dự định sẽ để Tony Stark đồng hành cùng Peter nhưng dưới dạng giọng nói được mã hoá hoặc thu âm sẵn.

Peter and Tony cuong phim

Trong một cuộc nói chuyện gần đây với tờ The Hollywood Reporter, các nhà biên kịch của bộ phim là Chris McKenna và Erik Sommars đã nói về việc họ đã chuẩn bị để Tony Stark trở thành một “cameo giọng nói” trong cuộc phiêu lưu mới nhất của Người Nhện mới nhất.

Iron Man Spider Man cuong phim

“Tại một thời điểm, chúng tôi đã nói về việc có thể truyền giọng nói của Tony vào hệ thống, mã hoá để mỗi lần Peter sử dụng EDITH, cậu bé và cả khán giả sẽ được nghe lại thanh âm ấm áp, trìu mến, pha chút hài hước và châm biếm đó. Tuy nhiên, tôi nghĩ sẽ thực tế hơn và cũng dễ dàng hơn cho Peter để vượt qua cú sốc mất đi người chú đáng kính này bằng việc không đưa giọng nói của anh ấy lên màn ảnh rộng. Để Tony hỗ trợ quá nhiều, người xem sẽ không thấy được sự trưởng thành của Spider-Man cũng như khả năng xử lý tình huống của cậu bé đã tiến bộ như thế nào…”

Peter cuong phim

Thông tin này có thể đã khiến cho nhiều fans cảm thấy buồn vì họ vẫn muốn được nhìn thấy chú Tony cùng với Peter nhiều hơn trên phim như một cách tưởng nhớ Người Sắt và để nhân vật này luôn hiện hữu. Tuy nhiên, theo đúng như những gì biên kịch đã nói, sẽ hợp lý hơn nếu Người Nhện tự mình giải quyết được mọi thứ và vượt qua sự mất mát này. Bộ phim “Spider-Man: Far From Home” vẫn đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo The Hollywood Reporter

Robert cuong phim

Không phải Người Sắt, nhân vật này mới là người được trả lương cao nhất trong dàn diễn viên Marvel!

Quiet-Place cuong phim

“A Quiet Place 2” đã chính thức được bấm máy!