in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Lâu đài nguy nga của Seo Ye Ji trong ‘Điên Thì Có Sao’ hóa ra là một cú lừa cực mạnh!

Hóa ra lâu đài nguy nga, tráng lệ của Seo Ye Ji trong ‘Điên Thì Có Sao’ không hề có thật mà chỉ là một sản phẩm của kỹ xảo làm phim.

Điên Thì Có Sao (It’s Okay to Not Be Okay) là K-Drama mới toanh do Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji đóng chính. Phim hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả trong và ngoài nước.

Ngoài việc sở hữu nội dung thú vị, hài hước Điên Thì Có Sao còn khiến netizen phát sốt bởi phần bối cảnh quá ấn tượng. Đặc biệt là những cảnh phim đẹp như cổ tích diễn ra bên trong tòa lâu đài của nữ chính.

Lâu đài nguy nga của Seo Ye Ji trong ‘Điên Thì Có Sao’ hóa ra là một cú lừa cực mạnh!

dien thi co sao 1 cuong phim

Nguy nga, tráng lệ như thế nhưng sự thật thì mất lòng. Trong một hình ảnh hậu trường được cư dân mạng chia sẻ, tòa lâu đài của Moon Young (Seo Ye Ji) hóa ra lại chỉ có mặt trước. Những thứ còn lại được dựng bởi kỹ xảo. Tất cả vẻ đẹp hoành tráng phía sau đều không hề tồn tại. Điều này khiến người hâm mộ không biết nên khóc hay cười.

dien thi cao sao 2 cuong phim
Nội thất hoành tráng của tòa lâu đài

dien thi co sao 3 cuong phim

Loạt phim xoay quanh câu chuyện về tên Moon Gang-tae (Kim Soo-hyun). Anh là một nhân viên y tế cộng đồng làm việc ở khoa tâm thần. Không có đủ thời gian dành cho bản thân,  Moon còn phải vất vả mưu sinh và chăm sóc người anh trai tự kỷ và một tác giả truyện thiếu nhi tên Go Moon-young (Seo Ye-ji). Sau khi gặp nhau, cả hai dần chữa lành những tổn thương tình cảm cho nhau. Ngoài ra, họ cũng gặp phải nhiều tình huống dở khóc dở cười.

dien thi co sao 4 cuong phim

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Đời sống Plus/GĐVN

dao-dien-victor-vu-cuong-phim

Sau “Mắt Biếc”, đạo diễn Victor Vũ làm phim giật gân tâm lý với Trúc Anh

dien thi co sao vong eo cuong phim

Nữ chính phim ‘Điên Thì Có Sao’ khiến cư dân mạng phát sốt khi sở hữu vòng eo con kiến