in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Lắp camera 24/7, cặp đôi mua căn nhà “The Conjuring” xác nhận nó vẫn còn bị ám!

conjuring house cuong phim

Chỉ mới tháng trước, cặp đôi còn đinh ninh những thứ kì lạ chỉ xảy ra thoáng chốc nhưng khi lắp camera theo dõi thì mọi thứ lại càng đáng sợ hơn.

Vào những năm 1970, ngôi nhà này do gia đình Perron cư ngụ, nơi những câu chuyện rùng rợn được tái hiện trong bộ phim kinh dị năm 2013, The Conjuring. Gia đình tuyên bố đã trải qua một số sự kiện không thể giải thích được trong nhà, từ những tiếng động lạ và vật dụng bị mất cho đến sự xuất hiện của bóng ma. Các chuyên gia nghiên cứu tâm linh Ed và Lorraine Warren đã được yêu cầu điều tra những sự việc kỳ lạ và trong một cuộc phỏng vấn với USA Today, Lorraine nói rằng những điều xảy ra ở đó vẫn ám ảnh bà tới giờ.

Nhà Warren cho rằng một linh hồn tên là Bathsheba Sherman đã nguyền rủa ngôi nhà và bất cứ ai dám sống trong đó. Vì vậy, theo một cách tự nhiên, nhà điều tra tâm linh thời nay, Cory Heinzen và vợ Jennifer đã không thể cưỡng lại việc mua lại trang trại Rhode Island, bất chấp những điều khủng khiếp được cho là đã xảy ra ở đó.

conjuring cuong phim

Trong khi vợ và con trai dọn nhà ở Maine, Cory sống trong trang trại một mình và anh bắt đầu thực hiện các cuộc điều tra của riêng mình về ngôi nhà được cho là bị ma ám. Theo News Center Maine, anh đã gắn thiết bị cảm biến, thiết bị ghi âm và mười hai hệ thống an ninh gia đình để hoạt động mọi lúc.

conjuring 3 cuong phim

Anh ấy đã nói về những sự kiện kỳ lạ mà anh ấy đã chứng kiến tận mắt, bao gồm cả màn sương đen di chuyển từ phòng này sang phòng khác, tiếng bước chân, giọng nói không thể nhận ra, tiếng gõ cửa và cả những tia sáng chớp tắt. Anh chia sẻ:

“Chúng tôi thấy có ánh sáng nhấp nháy trong phòng, và khi tôi nói ánh sáng nhấp nháy trong phòng thì ý tôi là căn phòng đó không hề có đèn để nhấp nháy luôn ấy. Bức tranh trên tường đột nhiên bị một lực nào đó làm rơi xuống nhưng vẫn đứng vững và rất khó để gỡ nó ra”.

the conjuring 3 a cuong phim

Điều tra viên cho biết các sự kiện rùng rợn này xảy ra hàng ngày và còn cho rằng “đôi khi chúng tôi bắt gặp chúng trên camera và đôi khi cũng không thấy gì hết”. Cory được cho là sẽ ký một thỏa thuận với Travel Channel để sản xuất một bộ phim tài liệu về ngôi nhà và anh cũng hy vọng có thể tổ chức địa điểm du lịch phi lợi nhuận tại trang trại vào tháng 11 – mặc dù biết rằng chẳng có ai dám bước vào đó.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo UNILAD

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Leonardo DiCaprio quyên góp 120 tỷ đồng để cứu rừng Amazon!

pen bup be cuong phim

Búp bê Pennywise ‘lạc trôi’ vào nhà người dân và nhận cái kết đắng!