in ,

LoveLove

Lần đầu “hẹn hò” của hai vợ chồng John Krasinski và Emily Blunt diễn ra như thế nào?

SUNDAY-JOHN-AND-EMILY cuong phim

Người hâm mộ luôn tò mò muốn biết lần đầu tiên gặp nhau của những người nổi tiếng diễn ra như thế nào và gia đình nhà Krasinski không phải ngoại lệ.

Mọi người đều nhớ cách mà Jim mời Pam đi ăn lần đầu tiên trên The Office. Tuy nhiên, John Krasinski và người vợ ngoài đời của anh ta, Emily Blunt, vẫn chưa “nhượng bộ” cho nhau  về lần hẹn hò đầu tiên của họ.

john-krasinski-emily-blunt cuong phim

Cặp đôi đã có một cuộc trò chuyện thú vị cuộc hẹn hò đầu tiên trong một cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter, nhưng nó rõ ràng rằng cuộc hẹn đó đã dẫn đến cuộc hôn nhân kéo dài tám năm của cặp vợ chồng và là một trải nghiệm tuyệt vời trong đời. Krasinski gặp Blunt thông qua một người bạn chung vào năm 2008 khi anh đang ăn tối với nam diễn viên Justin Theroux. Emily Blunt nói rằng chính cô là người đầu tiên mời Krasinski đi ăn.

SUNDAY-JOHN-AND-EMILY cuong phim

Đạo diễn Krasinski lại nói một phiên bản khác của cốt truyện. “Anh mới là người đầu tiên mời em đi ăn và sau đó anh phải chờ em quyết định để rồi cuối cùng chúng ta mới có một cuộc hẹn đúng nghĩa”, Krasinski giải thích. Cuối cùng họ cũng có một cuộc hẹn hò với nhau, bất kể chuyện đó xảy ra thế nào, hai chiếc bánh pizza đã được “xử đẹp” tại căn hộ của Krasinski ở West Hollywood.

john krasinski cuong phim

Ngôi sao của Mary Poppins Returns, người mà Krasinski cho biết chưa bao giờ xem một tập nào của The Office phiên bản Mỹ, đã chọn không nói chi tiết về các sự kiện của buổi tối đầu tiên đó cùng nhau: “Đó là điều rất quý giá, tôi không muốn nói về nó, ” cô ấy nói. Emily Blunt hiện tại đang xuất hiện trên màn ảnh rộng, tái hiện lại hình ảnh Mary Poppins huyền thoại mà cô đã thực hiện rất xuất sắc. Trước đó, hai vợ chồng cũng cùng nhau tham gia vào bộ phim “A Quiet Place” gây xôn xao dư luận khi bộ phim đã trở thành “viên đá quý” trong một loạt phim kinh dị hỗn độn hiện tại.

Mary Poppins Returns hiện tại đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc và để biết tại sao John Krasinski lại là người may mắn thì bạn hãy mau chóng đi xem màn trình diễn ấn tượng của Emily Blunt ngay đi.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo Time

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
marvel dc cuồng phim review

Marvel và DC đang có sự thay đổi trong định hướng của mình?

Kịch bản “Guardians of The Galaxy 3” của James Gunn đã khiến người đọc phải bật khóc!