in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Làm thế nào Tom Cruise có thể gọi vốn 200 triệu đô-la một cách dễ dàng cho bộ phim ngoài không gian của mình?

Tom Cruise đã nhận được cam kết đầu tư 200 triệu đô la cho bộ phim ghi hình ngoài không gian của mình chỉ bằng một cuộc gọi.

Một số người nói rằng thời của siêu sao Hollywood đã qua rồi. Họ sẽ bị thay thế bằng một kỷ nguyên mới của những bộ phim siêu anh hùng. Các bộ phim sẽ được đóng bởi một đội ngũ diễn viên vô danh mới. Tuy nhiên, Tom Cruise vừa “nhắc” mọi người về những lợi thế của việc là một trong những ngôi sao lớn nhất thế giới.

Cuộc gọi cua Tom Cruise

mission-impossible-tom-cruise-cuong-phim

Theo một báo cáo, Tom Cruise đã khiến Universal Pictures cam kết sản xuất bộ phim ngoài không gian của mình chỉ bằng một cuộc gọi đơn giản. Anh đã gọi Zoom cho Universal cùng với đạo diễn Doug Liman, Christopher McQuarrie và PJ van Sandwijk. Dù không có kịch bản nháp nhưng Universal đã nhanh chóng cam kết chi 200 triệu đô la tiền sản xuất sau khi nghe ý tưởng này.

tom cruise cuong phim

Hãy tưởng tượng một tập phim của Shark Tank khi các nhà đầu tư bắt đầu ném tiền vào các công ty khởi nghiệp trước khi họ yêu cầu tài trợ. Đó là những gì làm nổi bật một bộ phim có Tom Cruise trong vai chính.

Tỷ phú Elon Musk được cho là một đối tác của dự án thông qua công ty SpaceX của mình. Ngoài ra Elon còn có sự hợp tác của đoàn làm phim để biến dự án thành hiện thực. Điều thú vị là trong khi ngân sách 200 triệu đô la khá lớn, số tiền này vẫn không phải là lớn nhất. Rất có khả năng con số này sẽ còn tăng lên nhiều nữa.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

Những bức ảnh hậu trường chưa từng thấy của “Guardians of the Galaxy”!

“Điên thì có sao” tập 13: y tá trưởng chính là mẹ của Moon-young phẫu thuật thẩm mỹ?