in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Làm thế nào Captain America có thể cản được Thanos trong “Infinity War”?

Captain America đã có thể cản được Thanos chỉ trong vài giây ngắn ngủi. Anh đã làm được điều mà không nhờ Đá Vô Cực hay siêu năng lực mới nào.

Vũ trụ điện ảnh Marvel chưa bao giờ có một nhân vật phản diện khủng khiếp như Thanos. Hắn là một trong số ít nhân vật phản diện giành chiến thắng ở quy mô lớn như vậy. Không sử dụng Infinity Stones, Thanos đã đánh bại Hulk. Hơn nữa, chỉ với viên đá Sức mạnh và những đứa con của mình, hắn đã đưa tộc Asgardian đến gần tuyệt chủng. Chỉ với bốn viên đá, hắn đánh bại hầu hết các Guardians of the Galaxy, Spider-Man, Doctor Strange và Iron Man.

Infinity-War-Time-Stone-Fan-Theory-Doctor-Strange cuong phim

Những chiến công này cùng với nhiệm vụ cao của mình đã khiến Thanos trở thành một trong những nhân vật phản diện uy lực nhất của MCU. Tuy nhiên, bất chấp sức mạnh và mong muốn hoàn thành mục đích thiêng liêng của mình, Thanos vẫn bị Captain America cản lại trong Avengers: Infinity War.

Khoảnh khắc Captain America cản Thanos

Captain-America-Fights-Thanos-in-Avengers-Infinity-War-cuong-phim

Đoạn gần cuối Infinity Wars đã cho ta thấy sức mạnh của Thanos. Avengers lúc này chỉ là sâu bọ đối với hắn. Thanos  liên tiếp hạ gục hết người này tới người khác một cách đơn giản. Tuy nhiên, dù tình hình có tuyệt vọng thế nào đi nữa, Captain America vẫn tiếp tục chiến đấu.

infinity war 2 cuong phim

Anh giáng một vài đòn, thậm chí đánh trúng hàm của Thanos. Tuy vậy, những cú đánh của Cap thật vô nghĩa. Cap sau đó chộp lấy Infinity Gauntlet và cố gắng ngăn Thanos chạm tới Wanda. Ta có thể thấy Thanos có thể dễ dàng đánh bại Captain America. Tuy nhiên, điều bất ngờ ở đây là làm thế nào Captain có thể giữ Thanos lại được một khoảnh khắc như vậy.

Scarlet-Witch-Dissolves-Avengers-Infinity-War-cuong-phim

Captain America có siêu sức mạnh nhưng so với những anh hùng như Hulk và Thor thì đó chỉ là hạt cát. Hơn nữa, không giống như Strange, Wanda hay Captain Marvel, Cap thiếu sức mạnh vũ trụ hoặc ma thuật. Ngay cả Tony Stark cũng có ưu thế với bộ giáp của mình. Captain America chỉ có sức mạnh, khiên và ý chí. Đó là thứ cho phép anh ta có cơ hội kiềm chế Mad Titan.

Làm thế nào Steve Rogers có thể cản được Thanos

avengers-infinity-war-1511963659

“Tôi nghĩ trong thời điểm đó, Thanos bị ấn tượng bởi ý chí của Steve,” Christopher Markus nói trong một cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter. “Hắn kiểu như, ‘Tôi không thể tin tên này đang cố gắng làm vậy’.

captain america cuong phim

Rõ ràng trong suốt Infinity War và Endgame, Thanos luôn ngưỡng mộ những người bị thúc đẩy bởi niềm tin. Hắn nói với Doctor Strange: “Những lựa chọn khó nhất đòi hỏi phải có ý chí mạnh mẽ nhất”. Lý tưởng này này tiếp tục được thể hiện trong trận đánh với Tony. Mặc dù đã sẵn sàng để giết Tony, Thanos vẫn tôn trọng anh ấy vì Tony hiểu và chia sẻ một quyết tâm tương tự với Thanos. Trong khi Steve và Thanos không nói bất kỳ câu nào, Thanos vẫn nhìn ra Captain America cũng có một tinh thần thép như vậy.

captain america 3a cuong phim

Trong khi nhiều người đã đầu hàng Thanos vì sợ hãi, Steve vẫn đứng vửng. Anh ấy làm những gì Captain America làm tốt nhất và  chiến đấu cho đến khi không còn có thể. Người hâm mộ đã nhìn thấy khía cạnh này kể tử Captain America: The First Avenger. Điều khiến Steve trở thành Captain America không chỉ là huyết thanh. Captain America là một người chiến đấu với những kẻ bắt nạt, người không đánh đổi mạng sống và là người cuối cùng trụ vửng. Thanos, giống như những người hâm mộ đã thấy Steve trưởng thành trong nhiều năm, cũng biết người đàn ông này là một người đàn ông có sức thuyết phục như chính mình.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CBR

deadpool 2 cuong phim

Sau 3 năm, nhà sản xuất “Deadpool 2” phải bồi thường 300.000 đô la vì một sự mất mát đáng buồn!

Nova-sieu-anh-hung-mcu-cuong-phim

Marvel giới thiệu Nova, siêu anh hùng cực mạnh của MCU?