in ,

LikeLike WOWWOW

Lady Gaga sẽ làm bạn gái của Rocket Racoon trong “Guardians of The Galaxy Vol. 3”?

lady gaga rocket cuong phim

Có khả năng Lady Gaga sẽ được gặp lại Bradley Cooper một lần nữa khi tham gia vai diễn người tình của Rocket Racoon trên phim.

Trang tin Movie Web cho biết có khả năng Lady Gaga sẽ tham gia phần 3 của đội “Vệ Binh Dải Ngân Hà” trong vai người tình của Rocket Racoon. Lady Lylla là một cô nàng  rái cá trong truyện tranh Guardians và là người bạn tâm giao của Rocket Raccoon, người được Bradley Cooper lồng tiếng. Ngôi sao nhạc pop và Bradley gần đây đã đóng cùng nhau trong A Star is Born. Cũng chính vì điều đó mà người hâm mộ đã luôn muốn họ tái hợp cho một dự án mới. 

bradley-cooper-lady-gaga-face-eyes
Lady Gaga và Bradley Cooper

James Gunn đã chính thức tuyên bố Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ kể về Rocket nhiều hơn, vì vậy, một mối tình có thể là điều hợp lý. Đối với đạo diễn, trải nghiệm của Rocket buồn đến nỗi anh có thể cảm thấy một chút bản thân mình trong nhân vật. Gunn cũng cho biết thêm rằng câu chuyện của Rocket vẫn chưa kết thúc.

Avengers-Endgame-Rocket-2

Lady Lylla được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1982 trong tập Incredible Hulk # 271. Cô là người thừa kế của đế chế sản xuất đồ chơi lớn nhất Mayhem Mekaniks, nằm trên hành tinh Halfworld. Sẽ rất thú vị nếu James Gunn quyết định chọn hướng đi này cho Guardians of the Galaxy Vol. 3.

lady lylla cuong phim
Lady Lylla và Rocket Racoon trong truyện tranh

Về Bradley Cooper và Lady Gaga ở thời điểm hiện tại, các trang tin đều ghép đôi họ trong nhiều tháng và vụ ly hôn gần đây của Cooper cũng ảnh hưởng khá nhiều đến những tin đồn đó. Đó cũng chính là lý do vì sao nhiều người hâm mộ lại muốn Lady Gaga tham gia vào vai diễn này đến như vậy. Trên màn ảnh rộng, rõ ràng hai người rất ăn ý với nhau và Lady Gaga sẽ là sự bổ sung đáng mừng cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel, ngay cả khi đó chỉ là vai trò lồng tiếng.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

toy story 4 cuong phim

Không chỉ dành cho khán giả nhí, “Toy Story 4” còn khiến người lớn trầm trồ vì 5 lý do sau đây!

Aquaman-Movie-Trench cuong phim

James Wan hé lộ thông tin về phần phim ngoại truyện kinh dị của “Aquaman”