in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW AngryAngry

Kristen Stewart lên tiếng về việc Robert Pattinson đóng “The Batman”: “Điều đó thật điên rồ!”

kristen stewart cover cuong phim

Cuối cùng thì nhân vật mà người hâm mộ mong chờ lên tiếng bấy lâu, Kristen Stewart, đã có những lời bình luận đầu tiên về việc Robert Pattinson đóng Batman.

Kristen Stewart mới đây khi được hỏi về việc Robert Pattinson đóng vai Batman đã tỏ ra rất ủng hộ và nhiệt tình hoan nghênh bạn diễn của mình. Trên thảm đỏ tại Liên hoan phim Toronto hôm thứ Bảy, nữ diễn viên “Twilight” đã nói Robert Pattinson là “người duy nhất” có thể đóng vai Người Dơi. 

“Tôi cảm thấy anh ấy là người duy nhất có thể đóng vai đó. Tôi rất mừng cho anh ấy. Thật điên rồ”, Kristen Stewart chia sẻ với Variety. “Tôi rất vui vì điều đó. Ôi trời, thật tuyệt vời khi nghe tin đó!”.

 

Kristen Stewart và Robert Pattinson đã xuất hiện cùng nhau trong cả năm bộ phim “Chạng Vạng”. Cặp đôi ăn ý đến nỗi đã quen nhau ngoài đời thật cho đến mãi năm 2013 mới chia tay. Nam diễn viên cũng đã rất háo hức khi tham gia vai diễn này và cảm thấy rất tự tin để đóng vai người hùng của thành phố Gotham. 

Có thể ngoài kia vẫn có những người hâm mộ đang tỏ ra quan ngại với sự lựa chọn này nhưng vẫn còn rất nhiều người tin chắc rằng Robert Pattinson sẽ hoàn thành vai diễn này một cách trọn vẹn nhất. Hiện tại vẫn chưa có tin tức gì về bộ phim “The Batman” ngoài việc nhà làm phim Matt Reeves đang chắp bút cho kịch bản của mình sau khi thay thế “Người Dơi” cũ, Ben Affleck, ở vị trí này.

The Batman dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 25 tháng 6 năm 2021.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Captain-America-3-Directors-Sony-Marvel-Spider-Man-cuong-phim

Anh em Russo “không ngạc nhiên” khi Spider-Man rời MCU

it-chapter-two-bts-cuong-phim

15 chi tiết hậu trường đầy lý thú của ‘IT Chapter 2’!