in

Ulysses Klaue : trong Black Panther là trùm buôn vũ khí, ngoài đời là nghệ sĩ SoundCloud!

Tạo hình gian xảo là thế, nhưng ít ai biết Ulysses Klaue (Andy Serkis) lại có tâm hồn nghệ sĩ và cực kì đam mê âm nhạc hiện đại.

Khán giả đã từng gặp Klaue của Andy Serkis trong Avengers: Age of Ultron. Ấn tượng ban đầu của anh là nụ cười gian xảo, từ ánh mắt cho tới từng cử chỉ hành động đều toát lên sự nguy hiểm của một tên tội phạm đáng gờm.

Klaue-Black-Panther cuong phim

Tuy nhiên mới đây Andy đã khiến cho nhiều người phải ngạc nhiên vì anh ấy đã chia sẻ một hình ảnh và đường link đến SoundCloud để mọi người được nghe tác phẩm âm nhạc đầu tay “Blue Print To Wakanda” cực chất :

boss logic cuong phim

Trong Album này, Andy đã thể hiện solo ca khúc “What Is Love”. Những bài hát còn lại, anh đã hợp tác với Kendrick Lamar. Ngoài ra còn có bài hát “Whach’Ya Know Bout Wakanda” feat. Erik Killmonger và Kendrick Lamar, “Vibranium Chain Swang” feat. 2 Chainz và Wiz Khalifa, “Only I Know” feat. Drake, “Like a Leaf Blower” feat. Snoop Dogg, và “Return of the Klaw” feat. Mark Morrison.

Tài khoản “BossLogic” trước đây của Andy thường đăng đàn những cảm nhận của một fan hâm mộ dành cho Leonardo DiCaprio, Joker, Josh Gad,…nên việc anh công bố một album như thế này quả là một điểm nhấn bất ngờ vì ít ai nghĩ anh lại có niềm yêu thích đối với âm nhạc. Thậm chí trên bìa album còn có cánh tay của Klaue cầm micrô rất ra dáng một ca sĩ thực thụ.

Mặc dù đất diễn trong Black Panther khá hạn chế nhưng nhiều khán giả chia sẻ rằng họ vẫn khá ấn tượng với diễn xuất của Klaue, và mong mỏi nếu có cơ hội Marvel nên đầu tư cho nhân vật này xuất hiện nhiều hơn. Còn Andy Serkins đang hy vọng “Blueprints to Wakanda” sẽ được đón nhận và hưởng ứng nhiệt liệt vì đó là tâm huyết của anh và rất nhiều nghệ sĩ khác dành cho Black Panther.

klaue cuong phim

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
oscar dien vien phu xuat sac cuong phim 1

Nữ diễn viên phụ xuất sắc Oscar 2018: Lộ diện ứng viên số 1

anh dai dien 2 cuong phim

Kendrick Lamar đang “nhòm ngó” vai phản diện của Black Panther 2?