in ,

Kim So Hyun sẽ thay thế Son Ye Jin vào vai nữ chính bộ phim cổ trang được mong đợi nhất 2021

Mới đây, nữ diễn viên Kim So Hyun đã chính thức xác nhận vào vai nữ chính trong bộ phim cổ trang mới mang tên ‘The River where the Moon Rises’, một trong những bộ phim cổ trang được kỳ vọng nhất trong năm 2021.

“River Where the Moon Rises” là tác phẩm truyền hình thuộc thể loại cổ trang kể về cuộc đời của nàng công chúa Pyeonggang (Kim So Hyun thủ vai). Cô là một người phụ nữ đầy tham vọng với ước mơ cai trị vùng đất Goguryeo. Thế nhưng, khi gặp được chàng trai On Dal, cô đã ngay lập tức rung động trước chàng và tìm cách theo đuổi người đàn ông này.

Sau quá trình thảo luận không thành công với cặp diễn viên Son Ye Jin – Kang Ha Neul thì Kim So Hyun chính là sự lựa chọn cuối cùng của nhà làm phim. Hiện tại, nhân vật nam chính vẫn đang là một ẩn số vẫn đang được nhà sản xuất phim tìm kiếm.

Mặc dù không xuất hiện với vai trò nam chính, nhưng Kang Ha Neul sẽ tham gia với tư cách khách mời (vai bố của nam chính On Dal).

‘The River where the Moon Rises’ được chỉ đạo bởi đạo diễn Yoon Sang Ho của các bộ phim “Saimdang, Light’s Diary”, “King Maker: The Change of Destiny”,… và kịch bản bởi biên kịch Han Ji Hoon (Time Between Dog and Wolf, Woman of 9.9 Billion,..).

Bộ phim dự kiến lên sóng nửa đầu năm 2021!

Sỹ Đinh – Cuồng Phim

Millie Bobby Brown cuong phim

Millie Bobby Brown suýt bỏ nghề diễn vì không được nhận vai trong “Game of Thrones”!

The Witcher cuong phim

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của “The Witcher” season 2!