in ,

LoveLove HAHAHAHA

Kim Seon Ho kể về hợp đồng quảng cáo đầu tiên: Start Up đã đem lại cho tôi rất nhiều thứ!

Nam diễn viên đang làm mưa làm gió trong thời gian gần- Kim Seon Ho đã có buổi trò chuyện cùng với Esquire Korea.

Nam diễn viên đã đến với buổi phỏng vấn sau khi hoàn thành xong hợp đồng quảng cáo của mình. Nam diễn viên chia sẻ: “Tôi thực sự rất lo lắng, nhưng rất may là nó đã kết thúc thành công, lúc đầu, tôi cứng đến mức tưởng rằng cổ mình sắp gãy, nhưng dần dần tôi thấy thoải mái hơn”.

Chia sẻ về bộ phim StartUp, anh cho biết anh chọn dự án này là vì anh ấy là một fan hâm mộ của đạo diễn phim là Oh Choong Wan. “Chỉ nghĩ đến việc đảm nhận một dự án do họ tạo ra đã khiến tôi lo lắng, nhưng kịch bản cũng rất hấp dẫn và thú vị. Đó là một câu chuyện mang vẻ đẹp như cổ tích nhưng cũng rất chân thực. Tôi đã ước được trở thành một phần của bức tranh này, vì vậy tôi đã nói rằng tôi muốn trở thành một phần của bộ phim”.

Anh rất phấn khích khi xem bộ phim: “Đôi khi tôi cảm thấy như mình không ở trên phim trường mà thực sự đang sống trong Sandbox. Tôi đã trở nên chìm đắm, và đôi khi nó khiến tim tôi đập loạn nhịp, vì vậy việc xem bộ phim đã trở thành động lực cho tôi”.

Anh chia sẻ thêm: Lúc đầu, tôi không thể xem nổi bộ phim mình đóng. Tôi cảm thấy gương mặt mình cứ hài hài, nét mặt và giọng điệu của tôi có vẻ khó xử. Thành thật mà nói tôi vẫn không thích diễn xuất của mình chút nào.

Khi được khán giả khen ngợi và phát cuồng về vẻ đẹp trai của mình, Kim Seon Ho nhấn mạnh: “Tôi thật sự không đẹp trai như mọi người nghĩđâu”. Và khi MC trấn an anh ấy rằng sự thật anh ấy rất đẹp, nam diễn viên nhanh nhạy đáp trả: “Không, thật sự không đẹp, mặc dù tôi rất biết ơn vì bạn đã nói như vậy”.

Khi được MC hỏi về bạn diễn Nam Joo Hyuk, anh chia sẻ: Nam Joo Hyuk thực sự rất hấp dẫn, lần đầu nhìn thấy tôi đã nghĩ đây là một người bước ra từ truyện tranh, thực sự là rất tuyệt”.

Về sự nổi tiếng ngày càng tăng của mình, nam diễn viên chia sẻ: “Tôi thực sự không biết mình lại nhận được quan tâm từ khán giả nhiều đến thế vì tôi bận quay phim suốt những ngày này. Tuy nhiên khi các đạo diễn và các bạn bè của tôi có nhắn tin cho tôi nói rằng tôi đang làm rất tốt, lúc ấy tôi thực sự rung động và cảm thấy rất vui”.

Được biệt, Kim Seon Ho đang cân nhắc vai nam chính trong bộ phim truyền hình sắp tới của TVN. Hãy cùng ủng hộ Kim Seon Ho trong bộ phim StartUp và các dự án sắp tới nhé!

 

black panther 2 ava cuong phim

“Black Panther 2” bắt đầu quay phim vào tháng 7 năm 2021, không sử dụng kỹ xảo để tạo ra hình ảnh của Chadwick Boseman!

David Fincher Joker 2019 cuong phim

Đạo diễn “Fight Club” cho rằng “Joker” phản ánh sai lệch về bệnh tâm thần!