in

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

“Kim Possible” phiên bản live action hé lộ tạo hình diễn viên cực ngầu!

Bộ phim hoạt hình “Kim Possible” phiên bản live-action vừa hé lộ tạo hình diễn viên với bộ trang phục hành động quen thuộc của nhân vật Kim cực ngầu. 
Tại San Diego Comic-Con năm nay, các fan của Disney đã có một phen bất ngờ bởi tháng 2 vừa qua Disney chỉ vừa thông báo về việc dự án chính thức được xác nhận nhưng hiện tại đã có tạo hình diễn viên, tức chỉ mới hơn 4 tháng mà Disney đã làm việc nhanh đến “chóng mặt”.

Bộ phim hoạt hình đã được chiếu xuyên suốt trên kênh Disney Channel trong các năm 2002-2007, với nội dung xoay quanh Kim Possible – một nữ sinh trung học bình thường, thực sự là một điệp viên bí mật chiến đấu với tội phạm trong khi cũng đang phải chật vật đối phó với những vấn đề của một thiếu niên. Nữ anh hùng hành động được fan hâm mộ yêu thích cùng người bạn thân nhất Ron Stoppable, con chuột của Ron, Rufus, và thiên tài công nghệ Wade Load. Tuy đã có dàn diễn viên nhưng cốt truyện cho bản phim chính thức phát hành năm 2019 sắp tới vẫn chưa được tiết lộ.

Kim-Possible cuong phim

Disney Channel đã tiết lộ cái nhìn đầu tiên về Sadie Stanley trong bộ trang phục Kim tại Comic-Con. Bộ phim do các nhà sản xuất Big Hero 6 Mark McCorkle và Bob Schooley tổ chức sản xuất, kịch bản được chắp bút bởi Josh Cagan, Zach Lipovsky và Adam Stein dự kiến ​​sẽ ngồi vào ghế đạo diễn.

kim-possible-live-action cuong phim

Trước đây Disney đã sản xuất hai bộ phim hoạt hình dài dựa trên series – Kim Possible: A Stitch in Time và Kim Possible: So the Drama. Đây sẽ là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp của Stanley, Sean Giambrone trong vai Ron Stoppable, Issac Ryan Brown trong vai Wade Load, diễn viên Alyson Hannigan của Kim sẽ đóng vai mẹ của Kim, Todd Stashwick cùng Taylor Ortega thủ vai Tiến sĩ Drakken và Shego, những kẻ phản diện độc ác nhất của Kim.

kim-possible-ron-cuong phim

Hiện nay Disney vẫn đang trong quá trình hoàn thiện toàn bộ, từ đây cho đến khi phim chính thức công chiếu khán giả sẽ có thể thấy thêm nhiều hình ảnh và chiến dịch quảng bá và suy đoán nhiều hơn về nội dung của bộ phim.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Kylie Jenner cuong phim 1

Kylie Jenner và lời nguyền ‘hủy hoại đàn ông’ của gia tộc Kardashian

wonder-woman-84-cuong phim

Gal Gadot : “Wonder Woman 1984 không phải phần tiếp theo của bộ phim năm 2017!”