in ,

Kim Ji Won phải lòng Ji Chang Wook trong bộ phim tình cảm sắp ra mắt

Bộ phim truyền hình của Kaokao TV “City Couple’s Way of Love” đã tiết lộ cái nhìn mới của Kim Ji Won trong vai diễn của cô ấy. 

“City Couple’s Way of Love” là một bộ phim tình cảm lãng mạn ngắn kể về cuộc sống tình yêu thực tế của những người trẻ tuổi chiến đấu để tồn tại trong một thành phố náo nhiệt và đông đúc. Bộ phim hiện đang được sản xuất với nhiều mùa và mùa đầu tiên có tên “My Lovable Camera Thief”. 

“My Lovable Camera Thief” có sự tham gia của nam chính Ji Chang Wook trong vai Park Chae Won, một kiến ​​trúc sư trung thực và quá đam mê đường phố. Sau khi một người phụ nữ mà anh ta gọi là “kẻ trộm máy ảnh” đánh cắp trái tim anh ta vào một đêm mùa hè và sau đó biến mất, anh ta không thể quên được cô ấy. 

Trong khi đó, Kim Ji Won sẽ đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim với vai Lee Eun Oh, một nhân viên tiếp thị tự do, cô phải giả danh một người khác ( tên là Yoon Sun Ah ) ở một nơi xa lạ để mua vui. Tuy nhiên, trong khi đóng vai Yoon Sun Ah có tinh thần tự do, hoang dã và lập dị hơn tính cách bình thường của Lee Eun Oh, cô lại vô tình gặp và yêu Park Chae Won.

Qua những bức ảnh mà nhà đài hé lộ về bộ phim, Kim Ji Won có vẻ rất  hạnh phúc khi cô ấy tận hưởng sự tự do của mình một cách tối đa. Khi chơi bóng chuyền trên bãi biển, cô ấy không quan tâm đến việc mình có bị cát bao phủ hay không, và trong một bức ảnh khác, cô ấy vui vẻ chụp ảnh bằng máy ảnh, khơi gợi sự tò mò của người xem về ý nghĩa đằng sau tiêu đề hấp dẫn “My Lovable Kẻ trộm máy ảnh. ”

Nhà sản xuất của bộ phim cho biết: Kim Ji Won thực sự nhập vai vào nhân vật trong bộ phim, cô ấy đang mang đến những điều thực sự mới mẻ và hấp dẫn cho vai diễn  Lee Eun Oh. Các bạn hãy chờ đón phim đi, đảm bảo các bạn sẽ bất ngờ về sự lãng mạn có một không hai mà Kim Ji Won đem đến. 

Bộ phim sẽ chính thức công chiếu đến khán giả bắt đầu từ ngày 8/12.

Hãy cùng đón xem nhé!

sharkboy-cover-cuong-phim

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của hậu truyện “Sharkboy and Lavagirl”!

Iron Man 3 cuong phim

Sếp lớn của Marvel lên tiếng về việc hồi sinh “Iron Man” Tony Stark