in ,

LoveLove WOWWOW

Kiều nữ Margot Robbie chia sẻ hình ảnh đầu tiên trong phim của Quentin Tarantino.

margot-robbie-tate-cuong-phim

Sau Leonardo DiCaprio và Brad Pitt tung những ảnh hậu trường đầu tiên, đến lượt nữ diễn viên Margot Robbie hé lộ hình ảnh đầu tiên của mình trong phim mới của Quentin Tarantino.

Ứng cử viên Oscar từ sớm với dàn sao hạng A.

Trước đó, nam diễn viên Leonardo DiCaprio đã xác nhận kịch bản này là “một trong những kịch bản tuyệt vời nhất của đạo diễn Tarantino từng viết. Ông đã từng lên kịch bản cho nhiều tuyệt phẩm trong lịch sử điện ảnh thế giới.” Không chỉ vậy, đoàn sản xuất phim cũng biến đổi toàn bộ đại lộ Hollywood cho đúng thời điểm diễn ra sự kiện những năm 1960s.

Cốt truyện của phim kể về một ngôi sao TV hết thời, cũng như bạn diễn đóng thế của anh ta, cố gắng trở lại đỉnh vinh quanh. Bên cạnh đó, vụ án thảm sát nữ diễn viên Sharon Tate bởi băng nhóm Charles Manson làm chấn động thế giới năm 1969 cũng xuất hiện, làm cho mạch truyện của phim thêm nhiều tầng lớp. Tate sẽ là hàng xóm của nhân vật Leonardo DiCaprio thủ vai. Chính vì thế, vụ thảm sát này có thể sẽ ảnh hưởng đến nhân vật chính, hoặc sẽ xảy ra ở phần nền của cốt truyện chính trong phim.

Margot Robbie nhận được “cái gật đầu” từ em gái của nữ diễn viên xấu số Sharon Tate

Nữ diễn viên “biến hóa đa dạng” Margot Robbie đã vượt mặt Jennifer Lawrence để nhận vai này sau khi được người em gái của diễn viên “bật đèn xanh”. “Đối với tôi, Jennifer Lawrence không đủ xinh đẹp để vào vai Sharon. Tôi muốn Margot thủ vai, đơn giản là vì vẻ đẹp bên ngoài cũng như cung cách của cô ấy rất giống như Sharon.”

Margot-Robbie-Wolf-of-Wall-Street-cuong-phim
Margot Robbie luôn hóa thân xuất sắc qua nhiều vai diễn khác nhau.

Margot Robbie đã đóng rất nhiều vai đa dạng từ các phim giải trí thương mại đến các phim sâu sắc, cùg các đặc điểm thay đổi khác nhau: Harley Quinn sexy lôi cuốn, nhưng cũng rất “điên”, một Tonya với tâm lý phức tạp trong quá trình chứng minh khả năng của bản thân với mẹ và thế giới, giúp cô nhận được đề cử Oscar. Sắp tới, cô sẽ tiếp tục hóa thân thành Harley Quinn bên cạnh vai diễn nữ hoàng ElizabethI trong một phim ứng cử viên cho Oscars đáng giá khác là Mary Queen of Scots. Và có thể thấy, với tạo hình lần này, Margot Robbie hứa hẹn sẽ đem lại một vai diễn ấn tượng trong vai Sharon Tate, nhất là với đạo diễn Quentin Tarantino “mát tay” khi dàn cast dưới tay ông luôn có cơ hội tỏa sáng.

Margot-Robbie-Once-Upon-Time-Hollywood-cuong-phim
Hình ảnh đầu tiên của Margot Robbie trong vai Sharon Tate giống đến bất ngờ

Tuy nhiên, phim dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 năm sau, gần thời gian với các phim bom tấn khác như Spider-Man: Far From Home, Top Gun: Maverick, hay bộ phim Vua Sư tử được làm lại. Dù thu hút đối tượng khán giả khá cụ thể, với dàn diễn viên nổi bật như vậy, bộ phim chắc chắn sẽ là đối thủ nặng kí trong khoảng thời gian đó.

HD – Cuồng Phim

Theo Slash Film

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
pham bang bang cuong phim

Scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng khiến hơn 70 bộ phim phải ngừng quay

Các nhân vật khủng nào có thể gia nhập vũ trụ Marvel khi Disney mua lại Fox?