in

WOWWOW CryCry

Kịch bản “Guardians of The Galaxy 3” của James Gunn đã khiến người đọc phải bật khóc!

Vẫn chưa biết ai sẽ tiếp tục chỉ đạo Guardians of the Galaxy Vol. 3 nhưng mới đây, kịch bản của cựu đạo diễn James Gunn đã khiến độc giả phải bật khóc.

Đã gần năm tháng kể từ khi James Gunn bị Disney sa thải nhưng hãng phim vẫn chưa công bố người kế nhiệm. Mặc dù nhiều người hâm mộ hy vọng rằng, ít nhất, hãng phim sẽ sử dụng kịch bản của Gunn tuy nhiên mọi thứ hiện tại vẫn còn rất mơ hồ khi Marvel hay Disney vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin gì về bộ phim dang dở này.

james-gunn-guardians-vol-3-20-years

Marvel đã trở nên nổi tiếng với những lựa chọn độc đáo cho đạo diễn của họ, những người dường như đã làm việc rất tốt cho hãng phim. Trước khi đưa nhóm anh hùng liên ngân hà này lên màn ảnh rộng, Gunn đã đạo diễn bộ phim độc lập kỳ quặc (Slither, Super), viết kịch bản cho  Dawn of the Dead remake và Scooby-Doo. Nhà làm phim chắc chắn đã đi một chặng đường dài từ những bộ phim nhỏ đó và trong khi Gunn hiện tại đã chuyển sang đầu quân cho Suicide Squad 2, hiện tại số phận của Guardians 3 vẫn chưa được chắc chắn.

guardians-of-the-galaxy-239146

Đối với kịch bản Guardians 3 của Gunn, Peter Sciretta của SlashFilm đã đăng lên Twitter trong tuần này, tiết lộ rằng “hai người khác nhau” đã đọc được kịch bản và cả hai đều nói với anh ta rằng họ đã khóc. Sciretta sẽ không tiết lộ thêm nữa, bao gồm cả danh tính của hai người mà anh ta biết. Sciretta cũng đồng tình với một người hâm mộ khác khi họ hy vọng Marvel sẽ sử dụng kịch bản của James Gunn.

 

Sean Gunn đã tiết lộ vào tháng 9 rằng Disney và Marvel có kế hoạch sử dụng kịch bản Guardians 3 của James Gunn, mặc dù một báo cáo khác vào tháng 8 tuyên bố hãng phim sẽ cho phép bất cứ ai thay thế James Gunn thay đổi nội dung cho đến khi họ thấy phù hợp. Tháng trước cũng có một tin đồn rằng đạo diễn của Bumblebee, Travis Knight đã được chú ý để thay thế James Gunn, nhưng anh ta đã phủ nhận chỉ vài tuần sau đó. Tất cả các diễn viên chính cũng đã lên tiếng phản đối vụ sa thải James Gunn và bây giờ, tất cả những gì người hâm mộ có thể làm là chờ xem động thái tiếp theo của Marvel.

James-Gunn-Guardians-of-the-Galaxy-2

Một báo cáo khác xuất hiện vào tháng 10 rằng Guardians 3 sẽ không bắt đầu sản xuất cho đến năm 2021. Nếu Marvel thực sự có kế hoạch sử dụng kịch bản của James Gunn, hoặc ít nhất là một phần trong đó, có lẽ họ sẽ không cần đến hai năm chỉ để tìm một đạo diễn mới, đặc biệt là khi tất cả các thành viên chính đều vẫn đang tham gia. Việc quay phim ban đầu được lên kế hoạch bắt đầu vào tháng 2 năm 2019, vì vậy, nếu việc quay phim không bắt đầu ngay thì thời gian hai năm sẽ được sử dụng để chỉnh sửa kịch bản khi họ tìm được một người mới thay thế.

Người hâm mộ vẫn còn phải đợi rất lâu cho đến khi Guardians of the Galaxy Vol. 3  ra rạp và nó có thể là một phiên bản khác nhiều so với dự định mà James Gunn muốn mang lên màn ảnh rộng.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
SUNDAY-JOHN-AND-EMILY cuong phim

Lần đầu “hẹn hò” của hai vợ chồng John Krasinski và Emily Blunt diễn ra như thế nào?

joaquin-phoenix2 cuong phim

Bộ phim riêng về “Joker” đã chính thức hoàn tất việc ghi hình.