Kịch bản của series ăn khách nhà Netflix, The Witcher đã cơ bản được hoàn thành để chuẩn bị đưa vào sản xuất chính thức.
Vừa qua, trong cuộc phỏng vấn tại TechRadar, “mẹ đẻ” của series ăn khách The Witcher do Netflix sản xuất là bà Lauren Schmidt Hissrich đã chia sẻ thông tin xoay quanh việc kịch bản của The Witcher mùa 3 đã được hoàn thành. Không chỉ vậy, bà Lauren còn bày tỏ sự hào hứng của bản thân với mùa phim thứ 3 lần này và cho rằng đây sẽ là một mùa phim bùng nổ nhất so với hai mùa còn lại.
“Thật ra thì đây là tuần cuối cùng chúng tôi làm việc tại phòng viết kịch bản [3/12/2021], cả team đã hoàn thành cơ bản kịch bản của mùa 3 và phải nói là nó rất là tuyệt vời. Ai nấy trong tổ kịch bản cũng đều rất là hào hứng với việc mùa phim lần này sẽ được tạo nên như thế nào vì kịch bản của mùa 3 dựa trên cuốn sách yêu thích của tôi trong cuốn sử thi là The Time of Contempt” – bà Lauren Schmidt Hissrich chia sẻ.
Với việc khâu viết kịch bản đã hoàn thành, bà Lauren cho biết bây giờ việc quan trọng sẽ là tập hợp đội ngũ sáng tạo của phim từ đạo diễn đến các diễn viên để kịp tiến độ thực hiện mùa 3. “Theo tôi thì hai mùa đầu tiên của The Witcher như là nền tảng quan trọng để tạo ra một sân chơi bùng nổ cho mùa 3 của phim, tuy nhiên thì quy trình sáng tạo và sản xuất của phim chỉ mới bắt đầu, chúng tôi còn cần tập hợp lại đạo diễn lẫn các diễn viên để bắt đầu nghiên cứu kỹ lưỡng hơn để có thể tạo ra một mùa phim xuất sắc và bùng nổ.”
Hiện tại mùa 2 của The Witcher đã được chính thức ra mắt trên Netflix.
Vinh Nguyễn – Cuồng Phim