in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Kịch bản của “Guardians of The Galaxy Vol.3” sẽ được viết lại?

guardians of asgard 3 cuong phim

Theo We Got This Covered, James Gunn sẽ dành thời gian để chỉnh sửa lại kịch bản của Guardians of The Galaxy Vol.3 khi nhận thấy chưa hài lòng.

“Guardians of The Galaxy Vol. 3 “ban đầu được lên kế hoạch ghi hình vào cuối năm 2018 nhưng việc sản xuất đã bị trì hoãn do tất cả những biến động hậu trường xảy ra vào mùa hè năm ngoái. Bây giờ mọi thứ đã trở lại đúng hướng đi đã hoạch định, với nhà biên kịch kiêm đạo diễn James Gunn đã quay lại và có vẻ như Gunn sẽ sử dụng thêm thời gian này để cho kịch bản của anh ấy thêm một chút bứt phá.

James Gunn “Guardians of the Galaxy Vol. 3

Em trai của James, Sean Gunn đã phỏng vấn với ComicBook.com và được hỏi liệu anh ấy đã đọc qua kịch bản của Vol. 3 chưa. Sean Gunn thừa nhận rằng mình đã xem qua và chia sẻ:” Tôi nghĩ rằng anh trai tôi sẽ “xào” lại kịch bản một lần nữa và tôi chắc chắn sẽ đọc phiên bản mới đó”.

james-gunn-guardians-vol-3-20-years-1-758x396

 

Những người đã xem qua kịch bản đều cho rằng tất cả đều đã khá ổn. Bản thân Star-Lord, Chris Pratt, cũng đã biết những gì sẽ xảy ra và hứa hẹn phần 3 này sẽ lấy đi rất nhiều nước mắt của fan. Người hâm mộ cũng không nên hy vọng đạo diễn sẽ thay đổi nhiều khi mà tất cả các phim Marvel đều được phát triển kịch bản ở mọi giai đoạn sản xuất. Có lẽ câu chuyện của Vol. 3 sẽ thay đổi khá nhiều so với ban đầu và chỉ có thời gian mới trả lời được sự tò mò của người hâm mộ.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Disney đang để mắt tới Ryan Reynolds và Chris Pratt cho dự án “Tarzan” live-action?

Jennifer Lawrence – Từ cô gái nông thôn Kentucky đến ngôi sao màn bạc sáng giá của Hollywood!