in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Mặc cho phần 1 bị chê tơi tả, kịch bản “The Meg 2” vẫn đang được thực hiện!

the meg cuong phim

Sau thông báo về phần 2 của The Meg, nhà sản xuất Lorenzo di Bonaventura hiện đã cập nhật thêm tình hình kịch bản của bộ phim.

Sau khi “The Meg” thu về hơn 500 triệu đô la trên toàn thế giới vào mùa hè năm ngoái, người hâm mộ đã có cơ sở để dự đoán sự tồn tại của phần tiếp theo của đạo diễn Jon Turteltaub. Doanh thu phòng vé đáng kinh ngạc của Meg thực sự là một thành công khi kể đến sự hợp tác giữa các hãng phim Hoa Kỳ và Trung Quốc về tổng thể.  Tuy nhiên giới phê bình đều không tiếc sự chê bai dành cho bộ phim này.

the-meg cuong phim

Việc bộ phim hấp dẫn được khán giả Hoa Kỳ cùng với khán giả trên toàn thế giới có thể đã giúp đẩy doanh thu bộ phim lên con số cao như vậy và với con số này, khó có nhà làm phim nào lại không chịu làm phần tiếp theo. Hiện tại, nhà sản xuất Lorenzo di Bonaventura cũng đã cung cấp một chút cập nhật về quá trình làm việc cho phần tiếp theo.

the-meg 3 cuong phim

“Chúng tôi đang làm việc với phần kịch bản và chúng tôi sẽ viết đến khi nào cảm thấy tốt thì mới thôi Tôi rất biết ơn vì khán giả hiểu rằng chúng tôi chỉ đang cố gắng tạo nên những niềm vui và không hề làm quá mọi thứ lên chút nào.”

The-Meg-under-water-cuong-phim

The Meg dựa trên một bộ sách được viết bởi Steve Alten. Câu chuyện đầu tiên chủ yếu là về Megaladon, nhưng các tiểu thuyết tiếp theo lại kể về các sinh vật khác. Terror có Kronosaurus, một con cá voi lớn được gọi là Livyatan, một con rắn tên là Titanoba và thậm chí là T-rex trong một lời mở đầu của một trong những cuốn sách. Rõ ràng, nhà làm phim quan tâm đến các sinh vật biển hơn các sinh vật trên cạn và có lẽ phần tiếp theo của bộ phim Meg cũng vậy, người hâm mộ vẫn còn phải đợi lâu để có thể chứng kiến phần thứ 2 của bộ phim trên màn ảnh rộng.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo Bloody Disgusting

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Kế hoạch của James Gunn cho “The Suicide Squad” trước khi quay về với Marvel

avengers-endgame-x-men-post-credit-cuong-phim

Phải tới năm 2021, người hâm mộ mới được xem phiên bản X-Men đầu tiên dưới thời Disney!