in

LikeLike WOWWOW CryCry

Không nói chuyện với nhau trong “Endgame” nhưng vì sao Peter Parker và Nick Fury lại thân thiết trong “Far From Home”?

Spider-Man-and-Nick-Fury-cuong phim

Thì ra đây là lý do vì sao dù không nói chuyện nửa lời trong “Endgame” nhưng Peter Parker và Nick Fury lại cực kỳ thân nhau trong “Far From Home”. 

Siêu phẩm sắp sửa ra mắt của Sony và Marvel, “Spider-Man: Far From Home” sẽ có câu trả lời thoả đáng cho thắc mắc của fans về hai nhân vật Peter Parker (Tom Holland) và Nick Fury (Samuel L. Jackson), vì sao không hề nói chuyện với nhau dù chỉ một câu trong Avengers: Endgame. Ngay từ khi Vũ trụ Điện ảnh Marvel giới thiệu Người Nhện, Tony Stark đã ngay lập tức trở thành người giám hộ hợp pháp của Peter Parker. Mối quan hệ của họ trở thành một trong những sự gắn bó bền chặt nhất trong Vũ trụ điện ảnh Marvel, đó là lý do vì sao khoảnh khắc Peter biến mất trong vòng tay của Tony ở cuối Avengers: Infinity War cùng với cuộc hội ngộ của họ và cuối cùng là lời tạm biệt trong “Avengers: Endgame” gây xúc động mạnh mẽ cho người hâm mộ.

peter parker tony stark cuong phim

Đám tang tiễn biệt Người Sắt đã tập hợp gần như tất cả mọi nhân vật MCU quan trọng vẫn còn sống sót hoặc được hồi sinh. Peter là một trong những nhân vật đầu tiên được nhìn thấy một cách trang trọng tại đám tang, trong khi Fury là người cuối cùng nhìn toàn cảnh của buổi lễ đầy thương tiếc. Hai nhân vật sẽ được ghép đôi trong Spider-Man: Far From Home vào tháng tới, và mặc dù cả hai đều có mặt trong bộ phim này, họ thậm chí chưa hề có một cảnh nói chuyện với nhau nào trước đó.

peter parker funeral cuong phim

Dựa trên những gì chúng ta đã thấy về mọi người sau đám tang, có vẻ như những người tham dự đã tách thành các nhóm nhỏ riêng biệt để cùng nhau mặc niệm và nhìn về tương lai, thay vì làm điều đó một cách tập thể. Peter vốn đã luôn cho rằng ngoài dì May ra, Tony Stark là người thân còn lại duy nhất nên đã rời đi sớm, trước khi Nick Fury kịp tìm đến cậu để nói đôi lời.

nick and peter cuong phim

Trong số mới nhất của Total Film (thông qua: Comicbook), đại diện tạp chí đã hỏi và đạo diễn
“Spider-Man: Far From Home”, Jon Watts trả lời như sau: “Bộ phim sẽ giải thích lý do vì sao hai nhân vật này không nói chuyện trước đó, vì thực tế họ biết rõ về nhau, song song đó trong phim cũng sẽ có sự dẫn dắt hợp lý cách Nick và Peter cùng nhau hợp tác.”

Spider-Man-and-Nick-Fury-cuong phim

Dù lời giải thích có thể là gì, các tình huống xung quanh mối quan hệ của họ sẽ tạo nên một khởi đầu đầy thách thức. Peter thậm chí không muốn trở thành siêu anh hùng nữa, do đó, gánh nặng đè trên vai Nick Fury phải thuyết phục cậu bé và cũng chính là thuyết phục khán giả tin vào sự liên kết giữa hai nhân vật trong cuộc phiêu lưu mới này.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

Captain-Marvel-Valkyrie-cuong phim

Đạo diễn Captain Marvel muốn Carol Danvers và Valkyrie sớm “song kiếm hợp bích”!

Thor-and-the-Guardians-of-the-Galaxy cuong phim

Thần Sấm Thor mong rằng mình sẽ xuất hiện trong “Guardians of The Galaxy Vol.3”