poster lack cuong phim
in

LoveLove

Không những thiếu Hawkeye, Poster “Infinity War” cũng chẳng có mặt Thanos!

Đường đường một người là thành viên “danh chính ngôn thuận” của biệt đội Avengers, một người là “trùm cuối” danh tiếng lẫy lừng, vậy mà chẳng ai có mặt trên poster của siêu phẩm “Avengers : Infinity War” !

Vì sao mọi người ai cũng “nháo nhào” bởi sự vắng mặt của Hawkeye, Ant-Man, mà chẳng ai thắc mắc Thanos, nhân vật quan trọng tối cao trong Infinity War cũng không hề có mặt đấy thôi ?

Hai mục tiêu lớn nhất trong chiến dịch quảng bá cho bộ phim của Marvel đó là thể hiện mối đe dọa của Thanos và “thả thính” khán giả bằng những tương tác lần đầu tiên giữa các nhân vật chính của MCU trong bộ phim. Tuy nhiên, poster của Infinity War chỉ tập trung vào các siêu anh hùng còn kẻ phản diện thì tuyệt nhiên không hề có mặt.

Một số poster được tung ra tại các quốc gia cho đến thời điểm này của bộ phim Avengers: Infinity War, không rõ có phải phiên bản cuối cùng hay chưa nhưng dường như tất cả đều không có mặt Thanos. Thậm chí tấm poster mà Marvel đã chia sẻ cũng không hề có.

Avengers-Infinity-War-RealD3D-poster

Người hâm mộ luôn mong đợi những điều bất ngờ nên đôi khi những khoảng trống Marvel đang cố tình tạo ra có vẻ như đang khiến cho họ tò mò và bàn tán về bộ phim này nhiều hơn. Marvel thậm chí còn không cho bộ phim có buổi công chiếu với báo chí và truyền thông trên toàn thế giới trước khi phim chính thức ra rạp, gửi tối hậu thư cho các spoilers, liên tục lấp lửng thông tin về bộ phim và chỉ hé lộ một ít khi thật sự cần thiết.

Mãi sau đó mới có một tấm poster đủ mặt phe phản diện và phe chính diện được chính thức đăng tải :

Avengers-Infinity-War-RealD3D-Poster (1)

Cho dù mục đích thực sự của Marvel như thế nào đi nữa thì tính tới nay họ cũng đã khá thành công trên mặt trận truyền thông, giữ được sức nóng cho bom tấn từ khi mới phát hành những trailer đầu tiên cho đến nay, luôn luôn là tâm điểm của dư luận nhưng vẫn không để lộ quá nhiều tung tích, vẫn sẽ giữ nguyên phong cách của toàn bộ MCU, luôn luôn mang đến cho khán giả những điều bất ngờ và những trải nghiệm ấn tượng nhất trong khi xem phim.

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Iron-Man-vs-Star-Lord-in-Avengers-Infnity-War

“Infinity War” lộ cảnh quay Peter Quill và Iron Man giao chiến!

ngoi sao khong doi troi chung cuong phim

Những ngôi sao “thà chết” chứ không bao giờ hợp tác cùng nhau, dù có đem cả núi tiền để dụ dỗ