in , ,

LikeLike WOWWOW

Không ngờ, Shuri trong “Black Panther” lại truyền “lửa” cho người hâm mộ nhiều đến thế!

shuri cuong phim

“Công chúa công nghệ” Shuri đã mang lại cảm hứng cho rất nhiều người phụ nữ da màu khi họ luôn bị coi thường trong thế giới thực tại.

Black Panther đã rất thành công khi mang về lượng fans mới cực đông và “phá đảo” doanh thu phòng vé một phần nhờ vào dàn diễn viên “full” da màu của mình.  Trong buổi phỏng vấn với Deadline, Letitia Wright, nữ diễn viên đóng vai công chúa Shuri của dân tộc Wakanda đã chia sẻ về sự ảnh hưởng của Shuri đối với người hâm mộ. Nữ diễn viên 24 tuổi đã luôn có một ước mơ đó chính là hóa thân thành những nhân vật có tầm ảnh hưởng đến công chúng.

shuri 3 cuong phim

Bây giờ, cô đang sống chung với ước mơ của mình khi trở thành cô gái Shuri tài năng trong một bộ phim siêu anh hùng thành công nhất năm nay và nổi tiếng không kém người anh của cô, T’Challa. Letitia chia sẻ:

 

“Những cô gái đã chia sẻ với tôi rằng chính tôi là người truyền cảm hứng cho họ. Ở trong bộ phim này, những phụ nữ da màu không còn bị yếu thế trước cánh đàn ông nữa mà tất cả đều công bằng với nhau. Chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt và mạnh mẽ. Mọi người đều có đất diễn trong bộ phim này.”

shuri cuong phim

Được nhìn thấy chính mình trên màn ảnh là một trải nghiệm tuyệt vời. Một năm trước, hàng triệu phụ nữ đã được truyền cảm hứng mãnh liệt nhờ khả năng diễn xuất và vẻ đẹp Gal Gadot trong vai Wonder Woman. Họ biết bản thân không hề thua kém đấng mày râu và họ tự hào về điều đó, họ hạnh phúc khi thấy hình ảnh người phụ nữ được chọn làm tâm điểm của sức mạnh và chính trực trên màn ảnh rộng, lan truyền ra cả thế giới.

shuri 2 cuong phim

Năm nay, Black Panther lại một lần nữa làm điều đó với sự xuất hiện của Shuri. Nhờ trí thông minh bậc thầy của mình về công nghệ cùng với ý chí và sự quyết đoán, cô công chúa đã truyền “lửa” cho những nữ khán giả da màu – những người bấy lâu nay luôn bị coi khinh trong xã hội. Letitia tiếp tục trình bày:

“Tôi cảm thấy đây là điều cần thiết cho thế giới và cho cả ngành công nghiệp điện ảnh. Chúng tôi thật sự đã nắm lấy được cơ hội đó và thành công với nó.”

Avengers-Shuri cuong phim

Sau Infinity War, Shuri sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc chống lại Thanos vì nhân loại. Hy vọng Avengers 4 sẽ cho người hâm mộ chứng kiến một sự kỳ diệu – điều thường thấy trong bất kỳ bộ phim Disney nào.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Elizabeth Olsen CUONG PHIM

Elizabeth Olsen: “Mọi thứ sẽ chỉ tồi tệ hơn trong Avengers 4!”

kristen ava cuong phim

Lộ hình ảnh Kristen Stewart hành động siêu ngầu trên phim trường “Charlie’s Angels”!